วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ๊อฟ เผยสาเหตุที่ไม่มีคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ สุดทน! เจอเหยียดเพศสภาพ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขอเคลียร์ดราม่า คอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ว่าที่ไม่มีคอนเสิร์ตนี้เป็นเพราะเรื่องคิวของศิลปินทุกคน ไม่ใช่แค่คนใดคนนึง และวอนแฟนเพลงอย่าโจมตีหรือทำร้ายคนอื่นเรื่องเพศ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาซะแล้ว สำหรับเรื่องคอนเสิร์ตของ 3 นักร้องหนุ่ม เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ หรือ เป๊ก ผลิตโชค, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ไอซ์ ศรัณยู ที่ทั้งสามคนเคยออกอัลบั้มร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน

แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ทั้ง 3 คนจะกลับมามีคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง แต่โปรเจกต์ดังกล่าวกลับเงียบไป ทำเอาแฟนคลับของเป๊กแอบผิดหวัง ก่อนเรื่องราวจะลุกลามใหญ่โต มีการโจมตีศิลปินที่เกี่ยวข้องว่าไม่มีคิวให้ บ้างก็โจมตีว่าเป็นตัวปัญหา และพาลไปถึงเพศสภาพของอ๊อฟที่ทำให้ เป๊กและไอซ์ดูไม่ดี

ร้อนถึงหนุ่มอ๊อฟ ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องคอนเสิร์ตดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง โดยหนุ่มอ๊อฟ เผยว่า

เอาล่ะค้าบ นี่จะพูดครั้งแรกและจะไม่พูดอีกแล้วนะค้าบ คือดราม่าเรื่อง คอนฯ เป๊กอ๊อฟไอซ์ เนี่ย มันไม่มีอะไรเลยค้าบ คือทางอ๊อฟกับไอซ์เราคุยกันและตกใจมากที่อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องนี้ขึ้นมา

เพราะอ๊อฟกับไอซ์ไม่แน่ใจว่ามันจะมีจริงๆ รึเปล่าด้วยซ้ำ เพราะมีเคยคุยไว้ตั้งนานมากแล้วก่อนที่ เป๊กจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ ซึ่งก็ผ่านเวลามาสักพักแล้ว แล้วมันก็เงียบไป เลยคิดว่าไม่น่าจะมี หรือแม้แต่รูปแบบด้วยซ้ำ

แต่เป็นเพราะเป๊กพูดขึ้นมาในงานมีตติ้งเปิดซิงเกิ้ล เลยเกิดดราม่านี้ขึ้น เอาจริงๆ เวลา และตารางคิวของแต่ละคนมันไม่มีตรงกันอยู่แล้วค้าย แล้วพอหนักเข้า หนักเข้า ก็พาลมาด่าอ๊อฟเรื่อง (เพศสภาพของอ๊อฟจะทำให้เพื่อนๆ ที่เหลือดูไม่ดี)

ซึ่งเอาจริงๆ อ๊อฟห้ามไม่ได้หรอกค้าบว่าไม่อยากให้คนมาด่า แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะขอร้องเลยค้าบ คือ “รักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน” เพราะเราคือเพื่อนกัน อาจไม่ใช่เพื่อนที่ hang out กัน แต่เราก็คือ “เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน”

สรุปก็คือ คอนฯ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ไม่มีแน่ๆ ค้าบ ให้เค้าได้เก็บเกี่ยวโมเมนต์ที่ดีต่อใจแบบนี้ไปก่อน รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ได้ เนอะๆ ป.ล. อ๊อฟไม่เคยพูดทำร้ายใครนะ ไม่เคยจิกกัด ถ้าในคอนฯ ในรายการ เพราะว่ามันเป็นสคริปต์ ที่ผ่านการตรวจสอบและพึงพอใจของคนที่ถูกพูดถึงแล้ว ไม่เชื่อถามคนที่เคยร่วมงานกับอ๊อฟได้ค้าบ #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ @icesarunyu @peckpalit (ขอนุญาตแท็กนะคุณ)”

หลังจากที่โพสต์รูปละแคปชั่นอธิบายเรื่องราวยาวเหยียดก็เริ่มมีดราม่า อ๊อฟ จึงได้โพสต์ต่อว่า "สู้ๆนะอ๊อฟ อ๊อฟต้องหยุด และลบทุกอย่าง เริ่มใหม่..... อ่ะ ทุกฝ่ายจบกันนะคะ เพราะว่ามัน #เหนื่อย ขออนุญาตเลิกคุยเรื่องคอนฯ เลิกดราม่ากันได้มั้ยค้าบ? #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ".

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขอเคลียร์ดราม่า คอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ว่าที่ไม่มีคอนเสิร์ตนี้เป็นเพราะเรื่องคิวของศิลปินทุกคน ไม่ใช่แค่คนใดคนนึง และวอนแฟนเพลงอย่าโจมตีหรือทำร้ายคนอื่นเรื่องเพศ 20 ก.ค. 2560 13:44 20 ก.ค. 2560 16:48 ไทยรัฐ