วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอง ปธ.บาร์ซาดักคอ! ย้ำชัดไม่ปล่อย ‘เนย์มาร์’ ย้ายซบเปแอสเช

รองประธานของทีมบาร์ซาการันตีหนักแน่นถึง 200 เปอร์เซ็นต์ว่า "เนย์มาร์" จะไม่ย้ายหนีต้นสังกัด เพื่อไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ค. ว่า ฆอร์ดี เมสเตร รองประธานสโมสรบาร์เซโลนา การันตีอนาคตของดาวเตะชื่อก้องอย่าง เนย์มาร์ ว่า จะไม่มีทางย้ายไปร่วมทัพปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างแน่นอน

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวระบุว่า ทีมเงินถังแห่งแห่งน้ำหอมพร้อมหอบเงินก้อนโตถึง 195 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาและคว้าตัว เนย์มาร์ มาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์

แต่ล่าสุด ฆอร์ดี เมสเตร รองประธานบริหารของทีมบาร์ซา ออกมาแสดงความมั่นใจอย่างหนักแน่น ด้วยการบอกว่า มีความแน่นอนถึง 200 เปอร์เซ็นต์ ที่แนวรุกวัย 25 ปีจากบราซิลรายนี้ จะยังอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า

สำหรับ เนย์มาร์ ลงสนามรับใช้บาร์เซโลนาไปแล้วเกือบ 190 เกม นับตั้งแต่ย้ายจากซานโตสมาสู่ถิ่นคัมป์ นู เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา พร้อมกับต้นสังกัดคว้าแชมป์ระดับเมเจอร์มาครองได้ถึง 7 รายการแล้ว.

รองประธานของทีมบาร์ซาการันตีหนักแน่นถึง 200 เปอร์เซ็นต์ว่า "เนย์มาร์" จะไม่ย้ายหนีต้นสังกัด เพื่อไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้... 20 ก.ค. 2560 13:00 20 ก.ค. 2560 14:11 ไทยรัฐ