วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สิทธิโชค' สุดมั่น! ช้างศึกยู-23 กวาดชัยได้อีก 2 เกมที่เหลือ

"สิทธิโชค กันหนู" ยืนยันว่าทัพขุนพลช้างศึกยู-23 จะสามารถแก้ตัวด้วยการเก็บชัยชนะในอีก 2 นัดที่เหลือ เพื่อกรุยทางเข้ารอบสุดท้ายเอเชีย ในฐานะอันดับ 1 ของกลุ่ม เอช ให้ได้...

วันที่ 20 ก.ค. 60 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2017 รอบคัดเลือก กลุ่ม เอช นัดแรก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งขุนพล "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ด้วยการเจ๊ากับมองโกเลียไป 1-1 ท่ามกลางสภาพสนามที่ไม่เป็นใจ

โดยหลังจบเกม "เจ้าไอซ์" สิทธิโชค กันหนู หัวหอกตัวหลักเปิดใจว่า “ผมยังมั่นใจตัวเองและเพื่อนร่วมทีมเหมือนเดิม เรายังเหลืออีก 2 เกม วันนี้เสมอมีอยู่ 1 คะแนน การเล่นในบ้านเราไม่ได้แพ้ เรายังมีโอกาสที่ชนะในอีก 2 เกมที่เหลือ รวมทั้งยังมีโอกาสที่ผ่านเข้ารอบอยู่ อย่าเพิ่งตัดสินพวกเราจากเกมในวันนี้ เกมที่เหลือเป็นบททดสอบของพวกเรา และต้องเอาชนะให้ได้ ซึ่งผมมั่นใจว่าจะทำได้อย่างแน่นอน”

สำหรับทีมชาติไทยยู-23 มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการพบกับ มาเลเซีย ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอสดให้ชมทั่วประเทศ.

"สิทธิโชค กันหนู" ยืนยันว่าทัพขุนพลช้างศึกยู-23 จะสามารถแก้ตัวด้วยการเก็บชัยชนะในอีก 2 นัดที่เหลือ เพื่อกรุยทางเข้ารอบสุดท้ายเอเชีย ในฐานะอันดับ 1 ของกลุ่ม เอช ให้ได้... 20 ก.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ