วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหวาดเสียว! ชมคลิป ลิฟต์กระแทกหัวหนุ่มอินเดียสลบกลางอากาศ

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวินาทีชีวิตสุดหวาดเสียวของ พ่อหนุ่มน้อยโมฮิด คูมา วัยรุ่นชาวภารตะ วัยเพียง 14 ปี ที่ถึงกับลงไปนอนสลบเหมือดไม่ได้สติ หลังจากยื่นศีรษะลอดผ่านประตูไม้เข้าไปในช่องลิฟต์ของ อพาร์ตเมนต์ Shail Villa ประเทศอินเดีย โดยไม่ทันได้เห็นว่า ลิฟต์เจ้ากรรมมันกำลังเลื่อนลงมาพอดิบพอดี จนกระแทกเข้าไปที่ศีรษะเต็มรัก เมื่อเวลา 08.40 น. ของ วันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

หลังเกิดเหตุ ผู้จัดการอพาร์ตเมนต์มาพบเข้ากับร่างที่ไร้สติของหนุ่มเคราะห์ร้าย จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่อย่างไรก็ดี เบื้องต้นมีรายงานว่า พ่อหนุ่มโมฮิด ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการยังน่าเป็นห่วง

ทั้งนี้ ผู้จัดการอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า สาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ เกิดจากหนุ่มน้อยเคราะห์ร้ายยื่นศีรษะผ่านประตูเข้าไป เพื่อพยายามมองดูว่า ลิฟต์เลื่อนลงมาในจุดที่ตัวเองยืนรอหรือยัง แต่บังเอิญที่มันเลื่อนลงมาพอดิบพอดี จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุขึ้น อย่างไรก็ดี ตนเองยินดีที่จะรับผิดชอบค่ารักษาทั้งหมด

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

สุดหวาดเสียว! วินาทีชีวิต หนุ่มอินเดียสลบเหมือดกลางอากาศ หลังพลาดยื่นหัวเข้าไปในช่องลิฟต์ จนถูกกระแทก อาการสาหัส 20 ก.ค. 2560 12:01 ไทยรัฐ