วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคมป์ระอุ! แฉ 'เมสซี' รวมหัว 4 แข้งบาร์ซา หวังเห็น 'เนย์มาร์' ย้ายทีม

ดอน บาลอน สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวมี 5 นักเตะของทีมบาร์เซโลนา นำโดย ลิโอเนล เมสซี ต้องการเห็น เนย์มาร์ ย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า มี 5 นักเตะของทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน 5 คน นำโดย ลิโอเนล เมสซี ต้องการเห็น เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล ย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู ในซัมเมอร์นี้

เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน อ้างว่า นักเตะรุ่นใหญ่ของบาร์ซา ไม่ว่าจะเป็น ลิโอเนล เมสซี, หลุยส์ ซัวเรซ, อันเดรส อิเนียสตา, เซร์คิโอ บุสเกตส์ และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ต่างเห็นดีเห็นงามกับเรื่องนี้

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า บรรดาแข้งรุ่นใหญ่ของบาร์เซโลนา มองว่าถ้าบาร์ซาได้เงิน 222 ล้านยูโร จากการขาย เนย์มาร์ จะทำให้สโมสรสามารถนำเงินไปเสริมทัพนักเตะเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมได้

ดอน บาลอน สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวมี 5 นักเตะของทีมบาร์เซโลนา นำโดย ลิโอเนล เมสซี ต้องการเห็น เนย์มาร์ ย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้.... 20 ก.ค. 2560 11:30 20 ก.ค. 2560 12:31 ไทยรัฐ