วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มต่างชาติตกคอนโดหรูกลางเมืองหาดใหญ่ ดับสยองคาสระน้ำ

พบชายต่างชาติพลัดตกจากคอนโดหรูที่มีความสูงที่สุดกลางเมืองหาดใหญ่ ดับสยองคาสระน้ำ เจ้าหน้าที่เร่งสอบสาเหตุ ฆ่าตัวตาย อุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรม...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 20 ก.ค. 60 พ.ต.ท.พงศ์พิต อุประโคตร สว.สอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในสระน้ำของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์ยินดี กลางเมืองหาดใหญ่ หลังจากตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างชายชาวต่างชาติรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 40-50 ปี ลอยอยู่ในสระน้ำ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 ของคอนโดมิเนียมที่มีความสูง 51 ชั้น และเป็นตึกที่สูงที่สุดในหาดใหญ่ ในสภาพสวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำ และเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง โดยขาทั้งสองข้างมีบาดแผลฉีกขาดและหัก นอกจากนี้ ตรงรางระบายน้ำบริเวณขอบสระพังเสียหาย เหมือนกับมีการตกลงมากระแทกอย่างรุนแรง และจากการประเมินเหตุการณ์ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าชายคนนี้น่าจะพลัดตกลงมาจากห้องพักที่อยู่ฝั่งซ้ายของคอนโดมิเนียมระหว่างชั้น 7 ถึงชั้น 17 ซึ่งอยู่ฝั่งเดียวกับสระน้ำ และตกลงมากระแทกขอบสระ ร่างกระเด็นตกลงมาในสระเสียชีวิตทันทีแต่ตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดถึงสาเหตุของการพลัดตกลงมาได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือเป็นอุบัติเหตุ รวมทั้งประเด็นเกี่ยวกับการถูกฆาตกรรม และยังไม่ทราบชื่อและรายละเอียดของผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องใดกับใคร โดยในช่วงเที่ยงของวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด.

พบชายต่างชาติพลัดตกจากคอนโดหรูที่มีความสูงที่สุดกลางเมืองหาดใหญ่ ดับสยองคาสระน้ำ เจ้าหน้าที่เร่งสอบสาเหตุ ฆ่าตัวตาย อุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรม... 20 ก.ค. 2560 11:16 ไทยรัฐ