วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ภาค 7 เก็บดีเอ็นเอ 'แป๊ก ปากหวาน' สงสัยโยงคดีข่มขืนคนชรา

ตำรวจภูธรภาค 7 ประสานกับทางตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ ขอเก็บดีเอ็นเอ 'แป๊ก ปากหวาน' ฆาตกรข่มขืนต่อเนื่อง และฆ่าเด็กสาว 15 หาเชื่อมโยงคดีข่มขืนคนชราในพื้นที่นครปฐม สมุทรสาคร และราชบุรี ช่วง 3-4 ปีก่อน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 20 ก.ค. 60 ที่ สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.จักรภัทร์ ดาราพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านโพธิ์ ได้เผยว่า เมื่อคืนนี้ทางตำรวจภูธรภาค 7 มีการประสานขอเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของ นายสุพรชัย หนูน้อย อายุ 31 ปี หรือ แป๊ก ปากหวาน ผู้ต้องหาในคดีฆ่าข่มขืนคดี น้องเกด (นามสมมติ) สาวอายุ 15 ปี ที่ถูกฆาตกรรมภายในบ้านพัก ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา และก่อคดีทำร้ายร่างกายข่มขืนต่อเนื่องอีกหลายคดี ในจังหวัดขอนแก่น และชลบุรี

โดยทางตำรวจภูธรภาค 7 สงสัยว่า นายแป๊ก จะเป็นคนร้ายที่เคยก่อเหตุในพื้นที่ราชบุรี นครปฐม และสมุทรสาคร ซึ่งเป็นคดีข่มขืนคนชราต่อเนื่องในพื้นที่ เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดตามตัวหาคนร้าย แต่ก็ยังหาไม่พบ จึงต้องส่งตำรวจเดินทางมาเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอจากนายแป๊ก เพื่อนำไปตรวจ ซึ่งหากผลตรงกันก็จะทำการอายัดตัวดำเนินคดีทันที.

ตำรวจภูธรภาค 7 ประสานกับทางตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ ขอเก็บดีเอ็นเอ 'แป๊ก ปากหวาน' ฆาตกรข่มขืนต่อเนื่อง และฆ่าเด็กสาว 15 หาเชื่อมโยงคดีข่มขืนคนชราในพื้นที่นครปฐม สมุทรสาคร และราชบุรี ช่วง 3-4 ปีก่อน 20 ก.ค. 2560 11:07 20 ก.ค. 2560 12:02 ไทยรัฐ