วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปะทุเดือด! ‘ผีแดง-สิงห์บลู’ เปิดศึกล่า ‘บาร์คลีย์’ เสริมแกร่ง

ดูเหมือนจะเกิดสงครามย่อมๆ ขึ้นในลีกเมืองผู้ดีเมื่อ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" และ "เชลซี" ต่างฝ่ายต่างแอบปิ๊ง "รอส บาร์คลีย์" มิดฟิลด์คนเก่งของ "เอฟเวอร์ตัน" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี 2 ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวต่างฝ่ายต่างให้ความสนใจในตัวของ รอส บาร์คลีย์ มิดฟิลด์คนเก่งของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า บาร์คลีย์ เหลือพันธะในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค เพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด ส่งผลให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้เลย

ล่าสุดมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี กลายเป็นสองทีมยักษ์ใหญ่ที่ให้ความสนใจในตัวของแข้งวัย 23 กะรัต โดยมีการประเมินค่าตัวเขาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์​ หรือประมาณ 2,195 ล้านบาท จากการคาดการณ์ของ เดอะ ไทม์ สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ

ดูเหมือนจะเกิดสงครามย่อมๆ ขึ้นในลีกเมืองผู้ดีเมื่อ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" และ "เชลซี" ต่างฝ่ายต่างแอบปิ๊ง "รอส บาร์คลีย์" มิดฟิลด์คนเก่งของ "เอฟเวอร์ตัน" มาร่วมทัพ... 20 ก.ค. 2560 10:34 20 ก.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ