วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคี้ยวกันให้ฟันผุ! 'ทอฟฟี่' ใกล้คว้า 'ชิรูด์' ยืนหอก

"เอฟเวอร์ตัน" ตกเป็นข่าวใกล้คว้าตัว "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" ดาวยิงเครางามของ "อาร์เซนอล" มาร่วมทีมเต็มแก่ หลังนักเตะดูท่าจะหมดอนาคตกับ "อาร์เซนอล" แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ก.ค. ว่า "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวใกล้คว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีมเต็มแก่ ภายหลังนักเตะดูท่าจะหมดอนาคตกับสโมสรต้นสังกัดแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นกูดิสัน ปาร์ค กำลังมองหาดาวยิงคนใหม่มาร่วมทีม หลังเพื่อเสีย โรเมลู ลูกากู ไปให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,296 ล้านบาท และแม้จะได้ตัว เวย์น รูนีย์ เข้ามาร่วมทีมแล้วหนึ่งคน แต่ก็ดูเหมือนว่า จะยังไม่เพียงพอสำหรับ โรนัลด์ คูมัน

นั่นจึงเป็นเหตุให้เขากำลังเดินหน้าที่จะรับเซ้ง 30 ปีที่อนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ใกล้สิ้นสุดเต็มแก่ หลังทีมเพิ่งไปคว้า อาแล็กซ็องดร์ ลากาแซ็ต มาจาด โอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัว 52 ล้านปอนด์ 2,283 ล้านบาท

"เอฟเวอร์ตัน" ตกเป็นข่าวใกล้คว้าตัว "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" ดาวยิงเครางามของ "อาร์เซนอล" มาร่วมทีมเต็มแก่ หลังนักเตะดูท่าจะหมดอนาคตกับ "อาร์เซนอล" แน่นอนแล้ว... 20 ก.ค. 2560 09:48 ไทยรัฐ