วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ใบเฟิร์น” เผ็ดแซ่บ

โดย กุ๊กกิ๊ก

อยากรู้ แต่ถ้าไม่ถาม ...จะตอบได้ไง! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากให้เผือก เอ้ย อยากให้คันกันมาเยอะๆนะคะ วันนี้มี จดหมายจากน้องมินิ แฟนคลับหนู ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เขียนเข้ามาถามถึงความแซ่บ กับละครใหม่ล่าสุดเรื่อง “หลงไฟ” ทางช่อง GMM 25

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องมินิดีใจมากเลยค่ะที่กำลังจะได้เห็นผลงานละครเรื่องใหม่ของพี่ใบเฟิร์น หนูตามพี่เค้ามาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก แล้วค่ะ พี่ ใบเฟิร์นคือไอดอลประจำตัวและประจำใจหนูเลย น้องมินิคนดีคนนี้ได้เห็นตัวอย่างละครแว้บๆ แอบเห็นพี่ใบเฟิร์นมีโดนตบดังป้าบบบบบ แถมยังมีผู้ชายหล่อล่ำในเรื่องเยอะแยะเต็มไปหมด เห็นแค่นี้หนูก็รู้สึกว่ามันจะต้องดุเดือดเผ็ดมันแน่นอนเลยใช่ไหมคะ วันนี้หนูเลย อยากถาม พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่ารายชื่อหนุ่ม หล่อในเรื่องที่เล่นกับพี่ใบเฟิร์นมีใครบ้าง น้องมินิคนนี้ท้องไส้ปั่น-ป่วนอดทนรอดูไม่ไหวแล้วค่าาาาา”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องบอกเลยนะคะว่าตัวอย่างที่น้องมินิเห็นเป็นแค่น้ำจิ้มเด็กแบเบาะ ในเรื่องแซ่บถึงขั้นแสบปากจนต้องร้องซี้ดแน่นอนนนนน เรื่อง “หลงไฟ” สร้างมาจากนิยายสุดอื้อฉาวที่โด่งดังมากๆ เลยค่ะ แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเตือนน้องมินิเลยว่าเรื่องนี้ถึงแม้ใบเฟิร์นจะแซ่บแค่ไหนแต่น้องมินิก็ต้องดูด้วยความมีสตินะคะ อันไหนไม่ดีก็อย่าไปทำตามนะคะ เราเป็นเด็กรุ่นใหม่ต้องรู้จักแยกแยะให้เป็นค่ะ ส่วนหนุ่มๆในเรื่องที่น้องมินิถามถึงก็เป็นหนุ่มๆ ในสังกัดพี่เองค่ะมี มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ทอย-ปฐมพงศ์, รอน-ภัทรภณ, บอย-พิษณุ, นนทร์-กฤตธวัฒน์, เจมส์-กิจเกษม และ แทค-ภรัณยู ไม่พอแค่นั้นนะคะ ในเรื่องไม่ได้มีแต่ผู้ชายให้น้องมินิกรี๊ดกร๊าดแต่ยังมีนักแสดงอีกมากมายเช่น หลิน-มชณต, คิทตี้-ชิชา, วีวี่-สรัณณัฏฐ์, นารา เทพนุภา, ดาว-ณัฐภัสสร ที่ทุกคนแสดงสุดฝีมือจนน้องมินิ และอีกคนที่น่าจับตามองพี่กุ๊กกิ๊กบอกเลยค่ะ ดาด้า-วรินดา กับบทบาทแม่เล้าสุดไฮโซ แถมยังได้ผู้กำกับอย่าง กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข งานนี้การันตีความแซ่บ

เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 24 ก.ค. เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 เตรียมตัวเบิ่งเลยนะค้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

20 ก.ค. 2560 08:59 20 ก.ค. 2560 09:00 ไทยรัฐ