วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 21/07/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงร่วมบันทึกวีดิทัศน์อาศิรวาท ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระ นางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ ททบ.5 วันที่ 21 ก.ค.เวลา 15.00 น. จากนั้นเสด็จทอดพระเนตรการแสดงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของเด็กและเยาวชนในต่างแดน ที่จุฬาลงกรณ์ เวลา 18.00 น.

บังเอิญเจอกัน จตุพร บุรุษพัฒน์ และ เรณุมาศ อิศรภักดี คุยความหลังครั้งเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องจุฬาฯ กันครึกครื้น เพราะ คุณตุ๋ม-จตุพร เคยไปแอบดู คุณปูเป้-เรณุมาศ ที่สวยจนได้เป็นมิสโตคิว แต่เกือบถูกออกจากมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่สนับสนุนให้นิสิตประกวดนางงาม

ปั้นค่าย ทรูมูฟ เอช จนติดอันดับสองของไทย ศุภชัย เจียรวนนท์ จึงได้โหวตจากธุรกิจโทรคมนาคมในเอเชียแปซิฟิก ให้ได้รางวัลผู้บริการโมบายล์และโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ LTE ระดับเอเชียแปซิฟิก 2017 จากเวทีใหญ่ Frost & Sullivan ที่สิงคโปร์

ตั้งแต่สาวเก่งมั่น เจย์ ลูกคนเล็ก ไปเป็นเชฟของบริษัทในเครือ Airfrance อิงอร แสงสิงแก้ว ก็บินปารีสบ่อย เพราะลูกต้องไปทำงานทุกสองเดือน แม่เลยตามไปเดินเล่นช็อปปิ้ง

สุรชัย-จิตติมา โฆษิตเสรีวงศ์ ชื่นใจมาก เพราะลูกชายคนเดียว น้องกันต์ เป็นเด็กดีสมใจพ่อแม่ เข้าสาธิตปทุมวันได้ ก็ความประพฤติดี จนได้เป็นรองหัวหน้าชั้น จึงเว้นเตะบอลไปก่อน เพื่อเน้นเรียนและเน้นกิน เพราะทุกเย็นจะเดินหรือนั่งตุ๊กตุ๊กจากโรงเรียนไปกินขนมที่พารากอน

ชวน วันเพ็ญ ธนธรรมศิริ นันทนา สงฆ์ประชา สิรังรอง โชว์-วิวัฒนา ยิ่งยศ จารุบุษปายน ไปทำบุญและกราบ หลวงพ่อพบโชค ที่เชียงราย นาถชฎา ตรีปัญจศีล มีน้ำใจขอให้พระทายทักเพื่อนๆที่ไม่ได้ไปทางมือถือ แต่เพื่อนจ๋อย เพราะพระบอกจะมีปัญหาชีวิต ส่วน คุณดาด๊า-นาถชฎา ชีวิตสบาย--ซึ่งก็จริง เพราะไม่ต้องช่วยกงสี และหลานชายส่งเงินปันผลให้เที่ยวทุกเดือน.

โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงร่วมบันทึกวีดิทัศน์อาศิรวาท ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระ นางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ ททบ.5 วันที่ 21 ก.ค.เวลา 15.00 น.... 20 ก.ค. 2560 08:50 20 ก.ค. 2560 08:50 ไทยรัฐ