วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยวิชัยจัดเต็ม! 'จิ้งจอกสยาม' จ่อได้แข้งราย 4 เล่นใหญ่ดึงหอกเรือใบ (คลิป)

เสี่ยวิชัยจัดหนัก! "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยังเดินหน้าเสริมทัพไม่หยุดยั้งเตรียมกระชากแข้งใหม่ราย 4 ในช่วงซัมเมอร์ พร้อมกับเล่นของใหญ่ดึงตัวหัวหอกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกในราคา 25 ล้านปอนด์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมขวัญใจมหาชนชาวไทย ใกล้ที่จะได้ตัว เคเลชี อีเฮียนาโช ดาวยิงชาวไนจีเรียของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในราคา 25 ล้านปอนด์

ปัจจุบัน “จิ้งจอกสยาม” เสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ไปแล้ว 3 รายประกอบด้วย แฮร์รี แม็คไกวร์ จากฮัลล์ ซิตี้, บิเซนเต อิบอร์รา จากเซบีญา และล่าสุดเมื่อคืนนี้ เอลดิน ยากูโปวิช นายด่านจากฮัลล์

อย่างไรก็ตามล่าสุดพวกเขาใกล้ที่จะได้ตัว อีเฮียนาโช ดาวยิงวัย 20 ปีของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอีกไม่กี่อึดใจ หลังตัวนักเตะถูกหั่นชื่อจากทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกากับทีม มิหนำซ้ำทาง เป๊ป กวาร์ดิโอลา เฮดโค้ชของเรือใบสีฟ้าก็ยืนยันว่า แข้งรายนี้ เตรียมพร้อมที่จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ด้วย

สำหรับ อิเฮียนาโช ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกให้กับเรือใบสีฟ้า 46 นัดยิงได้ 12 ประตู

>>> คลิกชมคลิป อีเฮียนาโช <<<

เสี่ยวิชัยจัดหนัก! "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยังเดินหน้าเสริมทัพไม่หยุดยั้งเตรียมกระชากแข้งใหม่ราย 4 ในช่วงซัมเมอร์ พร้อมกับเล่นของใหญ่ดึงตัวหัวหอกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกในราคา 25 ล้านปอนด์... 20 ก.ค. 2560 05:57 20 ก.ค. 2560 05:58 ไทยรัฐ