วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายมั้ย! โกลแชมป์ยุโรป ประเดิมสิงห์เหนือ โดนยิงเกินครึ่งสนาม 70 หลา (คลิป)

มีเสียหน้าไม่น้อยสำหรับ ยูเลียน โพลเลอร์สเบ็ค นายด่านป้ายแดงของ “สิงห์เหนือ” ฮัมบูร์ก ซึ่งมีดีกรีถึงแชมป์ยุโรปยู 21 กับเยอรมนี ประเดิมเฝ้าเสาเกมแรกให้กับต้นสังกัดโดนยิงเกินครึ่งสนามเลย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง โฮลส์ไตน์ คีล น้องใหม่บุนเดสลีกา เปิดบ้านพบกับ ฮัมบูร์ก เมื่อคืนนี้ เกิดเรื่องฮือฮา มีประตูที่เกิดขึ้นจากการยิงไกลเกินครึ่งสนาม

เหตุการ์ณดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 79 ขณะที่ ฮัมบูร์ก เสมออยู่ 2-2 โดย โดมินิก ชมิดท์ ปราการหลังเจ้าบ้านลักไก่บรรจงซัดไกลเกือบ 70 หลาฝั่งตัวเองบอลลอยโด่งข้ามหัวยูเลียน โพลเลอร์สเบ็ค นายด่านของฮัมบูร์กเข้าไปอย่างงามหยดย้อย

ซึ่งนั่นเป็นประตูตีที่ทำให้ คีล แซงขึ้นนำ 3-2 ทั้งที่ตามหลังฮัมบูร์ก 2-0 ตั้งแต่ 11 นาทีแรก และทำให้ ฮัมบูร์ก ถึงกับมึนโดนรัวไม่ยั้งก่อนที่ คีล จะพลิกกลับมาเอาชนะไปแบบสนุก 5-3 คว้าชัยชนะไปเลย

กระทั่งหลังเกมแฟนบอลจากทั่วโลกโซเชียลต่างแซวนายด่านตัวใหม่ของฮัมบูร์ก ที่เปิดตัวลงเฝ้าเสาให้กับทีมเกมแรก ซึ่งมีดีกรีถึงแชมป์ยูโรรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีกับเยอรมนีแต่ทว่าโดนยิงไม่ยั้งและยังโดนยิงเกินครึ่งสนามอีกต่างหาก

มีเสียหน้าไม่น้อยสำหรับ ยูเลียน โพลเลอร์สเบ็ค นายด่านป้ายแดงของ “สิงห์เหนือ” ฮัมบูร์ก ซึ่งมีดีกรีถึงแชมป์ยุโรปยู 21 กับเยอรมนี ประเดิมเฝ้าเสาเกมแรกให้กับต้นสังกัดโดนยิงเกินครึ่งสนามเลย... 20 ก.ค. 2560 04:46 20 ก.ค. 2560 07:00 ไทยรัฐ