วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขงเบ้งมองโกเลียยู-23 บอกเหลือเชื่อเจ๊าไทย 1-1 อึ้งแนวรับสุดแกร่ง

มิเชล ไวท์ เฮดโค้ชของทีมมองโกเลีย ชุดยู-23 ยอมรับเกินคาดที่เสมอกับไทย เนื่องจากพวกเขาเก็บตัวเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น พร้อมกับซูฮกแนวรับของทีมที่เล่นได้ดีแบบเหลือเชื่อ...

วันที่ 18 ก.ค. ว่า มิเชล ไวท์ นายใหญ่ของทีมชาติมองโกเลีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเป็นผลการแข่งขันที่เกินคาดในการเสมอกับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 1-1 ในศึกชิงแชมป์เอเชียรอบคัดเลือกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ทีมชาติไทย ได้ประตูออกนำไปก่อนจาก ชัยวัฒน์ บุราณ นาทีที่ 17 แต่ทว่าช่วงท้ายเกมมองโกเลียมาได้ประตูตีเสมอจากลูกจุดโทษของ ตูกุลดูร์ มุน-เออร์เดเน ทำให้เสมอกันไป 1-1

โดยหลังเกม มิเชล ไวท์ ให้สัมภาษณ์ว่า “โดยรวมพึงพอใจกับผลการแข่งขันแต่มันก็เหนือความคาดหมาย การที่มีฝนตกลงมาสภาพสนามแบบนี้ ทำให้เล่นได้ค่อนข้างยาก แต่แนวรับเราทำงานกันได้ดี เรามีเวลาในการเก็บตัวเพียง 5 วันเท่านั้น แต่สิ่งที่ออกมามานั้นสำหรับผมมีความพึงพอใจมากกับการที่เราได้แต้มจากทีมชาติไทย”

“ส่วนการแข่งขันในช่วงก่อนหน้านี้ ตัวผมไม่ได้มองตัวผู้เล่นคนไหนของ อินโดนีเซีย เรามองโดยรวมดีกว่า”

มิเชล ไวท์ เฮดโค้ชของทีมมองโกเลีย ชุดยู-23 ยอมรับเกินคาดที่เสมอกับไทย เนื่องจากพวกเขาเก็บตัวเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น พร้อมกับซูฮกแนวรับของทีมที่เล่นได้ดีแบบเหลือเชื่อ... 19 ก.ค. 2560 23:13 20 ก.ค. 2560 03:18 ไทยรัฐ