วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะ ชน จยย. ตาร่างกระเด็นหัวกระแทกพื้น ยายขาขาด 2 ข้าง ดับสยอง 2 ศพ

เหตุสลด ตาพายาย ซ้อนจยย. จะข้ามไปอีกฝั่งถนน เพื่อกลับบ้าน กระบะวิ่งมาเบรกไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง ร่างสองสามีภรรยาวัยชราลอยละลิ่ว ตาหัวกระแทกพื้น ยายขาขาดทั้ง 2 ข้าง ดับคาที่ 2 ศพ...

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 19 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตภูมิ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนรถมอเตอร์ไซค์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จากนั้น พ.ต.ท.เทวา ดาวเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.รัตภูมิ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ก 3980 สงขลา ชนรถมอเตอร์ไซค์ที่มีนายเส็น สะหลี อายุ 76 ปี เป็นคนขับ และนางมิน๊ะ สะหลี อายุ 79 ปี ซึ่งเป็นภรรยาซ้อนท้ายมาด้วย

ทั้งนี้ คาดว่าขณะนายเส็น กำลังขับรถข้ามฝั่งเข้าซอยชลประทาน หมู่ 5 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เพื่อเดินทางกลับบ้าน ระหว่างนั้นรถกระบะคู่กรณี ซึ่งมาจาก จ.สตูล ได้ขับมาจึงชนเข้าอย่างจัง จนรถมอเตอร์ไซค์กระเด็นไปอีกฝั่งของถนน เป็นเหตุให้นายเส็น เสียชีวิตคาที่ ศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรงสมองแตกกระจาย ขณะที่นางมิน๊ะ ขาขาดออกจากกันทั้ง 2 ข้าง เสียชีวิตคาที่เช่นกัน โดยคนขับกระบะไม่ได้หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เหตุสลด ตาพายาย ซ้อนจยย. จะข้ามไปอีกฝั่งถนน เพื่อกลับบ้าน กระบะวิ่งมาเบรกไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง ร่างสองสามีภรรยาวัยชราลอยละลิ่ว ตาหัวกระแทกพื้น ยายขาขาดทั้ง 2 ข้าง ดับคาที่ 2 ศพ... 19 ก.ค. 2560 20:07 19 ก.ค. 2560 20:40 ไทยรัฐ