วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้งใจข่มขืน! ‘ปุ้มปุ้ย’ รับอย่างไม่ละอายเมาเกิดอารมณ์ ใครก็ได้ที่เจอ

ตร.หนองคาย คุมตัว “ปุ้มปุ้ย” ทำแผน รับสารภาพดื่มเหล้าเกิดอารมณ์ทางเพศ ตั้งใจข่มขืนใครก็ได้ที่เจอใน รพ. ขณะชาวบ้านตะโกนสาปแช่ง ด้านผู้การฯ เผย ผู้ต้องหาไม่มีอาการทางจิต

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 ก.ค. 60 ภายหลังจากที่ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จว.หนองคาย สอบสวน นายปุ้มปุ้ย (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาใช้มีดจี้ ทำร้ายร่างกายและข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ผู้ช่วยเหลือคนไข้ เหตุเกิดที่ซอกตึกหลังอาคารด้านหลังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย ซึ่ง นายปุ้มปุ้ย ให้การรับสารภาพ จากนั้นเวลาประมาณ 17.00 น. ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงพยาบาลเกิดเหตุ โดย นายสุชาติ นพวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงพยาบาล ลงมาควบคุมและอำนวยการทำแผนในครั้งนี้ด้วย โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ท่ามกลางประชาชนตะโกนสาปแช่งอยู่เป็นระยะ

จากการสอบถาม นายปุ้มปุ้ย บอกว่า หลังจากที่ดื่มสุราเข้าไปก็เกิดอารมณ์ทางเพศ ตั้งใจจะไปข่มขืนใครก็ได้ที่พบภายในโรงพยาบาล พบเจ้าหน้าที่คนหนึ่งกำลังจะเข้าไปก่อเหตุแต่คนนั้นไหวตัวทัน จากนั้นเดินไปทางด้านหลังของตึกพบผู้เสียหาย จึงใช้มีดที่พกติดตัวมาจี้และบังคับให้เดินไปทางด้านหลังอาคาร ชกท้องและใบหน้าของผู้เสียหายจนฟันหักและใบหน้าปูดบวม เมื่อผู้เสียหายหมดแรงทรุดตัวจึงบังคับขืนใจแล้วรีบหลบหนี ซึ่งขณะนั้นมี รปภ. มาพบเห็นแต่ นายปุ้มปุ้ย สะบัดตัวจนหลุดจากการควบคุมตัว และหลบหนีไปได้

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้กำชับเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมผู้ต้องหามาให้ได้ และประสานกับทางการลาว จนทราบว่าไปกบดานบริเวณเมืองควายแดง นครหลวงเวียงจันทน์ เพื่อไปหาพ่อที่อยู่ฝั่งลาว เปลี่ยนเสื้อผ้าและขอเงินจำนวนหนึ่งหวังจะกบดานอยู่ในลาว จนกว่าเรื่องจะเงียบแล้วค่อยกลับเข้า จ.หนองคาย ทั้งนี้ นายปุ้มปุ้ย ไม่ได้มีอาการป่วยทางจิต คาดว่าสาเหตุจากเมาสุราแล้วไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเอง หลังทำแผนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย สอบปากคำเพิ่มเติม และคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองหนองคาย.

ตร.หนองคาย คุมตัว “ปุ้มปุ้ย” ทำแผน รับสารภาพดื่มเหล้าเกิดอารมณ์ทางเพศ ตั้งใจข่มขืนใครก็ได้ที่เจอใน รพ. ขณะชาวบ้านตะโกนสาปแช่ง ด้านผู้การฯ เผย ผู้ต้องหาไม่มีอาการทางจิต 19 ก.ค. 2560 19:43 19 ก.ค. 2560 19:59 ไทยรัฐ