วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้แป๊ก ฆ่าข่มขืนถึงผวา เผยกลิ่นน้ำหอมเหยื่อตามหลอน-ญาติโดดชก (คลิป)

คนร้ายฆ่าข่มขืนนร.วัย 15 ปี พฤติกรรมสุดน่ากลัว เผยเพิ่งชิงทรัพย์และข่มขืนครูในพื้นที่ใกล้เคียง ตอนหนียังคว้าไม้กระถินฟาดหน้าสาวโรงงานชิงจยย. ญาติเด็กหญิงสุดทน โดดชกหน้ากลางโรงพัก ผบช.ภ.2 สั่งเลื่อนทำแผน ฆาตกรเผยได้กลิ่นน้ำหอมเหยื่อตลอดเวลา...  

วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ภายหลังการจับกุม นายสุพรชัย หรือแป๊ก หนูน้อย อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.สาวะถี อ.เมืองขอนแก่น ผู้ต้องหาฆ่าน้องเกด (นามสมมติ) นักเรียนหญิงวัย 15 ปี เสียชีวิตในบ้าน หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยที่นายแป๊ก สารภาพว่า ได้ลอบเข้าไปหาผู้ตายที่นอนหลับอยู่ในห้องบังคับกระทำชำเรา ก่อนจะบีบคอ ใช้มือปิดปากปิดจมูกจนเสียชีวิต ก่อนจะสวมกางเกงให้เหยื่อ นำศพไปวางจัดท่านอนก่อนหลบหนี

ต่อมา ภายหลังแถลงข่าวที่ สภ.บ้านโพธิ์ พล.ต.ท.จิตติ รอดยางบาง ผบช.ภ.2 ได้สั่งยกเลิกการทำแผนที่บ้านที่เกิดเหตุและการนำตัวไปขอขมาศพที่วัด เนื่องจากมีประชาชนนับพันคน มารอดู เกรงว่าคนร้ายจะถูกรุมประชาทัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ขณะที่ตำรวจกำลังคุมตัวนายแป๊กลงไปที่ห้องขังชั้น 1 ได้มีญาติของผู้ตายมายืนรออยู่บริเวณหน้าห้องสืบสวน ซึ่งเป็นชั้นระหว่างชั้น 1 กับชั้น 2 ใช้หมัดชกหน้านายแป๊ก 1 ที ก่อนที่ตำรวจจะเข้าห้ามแล้วรีบนำตัวนายแป๊กเข้าไปในห้องขังทันที

จากการสอบสวนนายแป๊กให้การว่าด้วยว่า หลังก่อเหตุในคืนดังกล่าว ได้ไปดักชิงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน1 กง 9664 ชลบุรี ของน.ส.พีรดา คัดจันทึก อายุ 21 ปี ขณะที่กำลังขี่รถไปทำงานที่บริษัท ตั้งอยู่ที่ซอยวัดแปลงกระถิน แล้วหลบหนีกับมาที่กระต๊อบบ่อปลาที่เป็นที่พัก

ขณะที่น.ส.พีรดา ผู้เสียหายาที่ถูกชิงรถ ให้การว่า ขณกำลังขี่รถไปงานได้ ก็พบนายแป๊กยืนดักอยู่ข้างทาง พอตนขี่รถจะผ่านไป นายแป๊ก ได้ไม้กระถินฟาดใส่ที่หน้าทำให้รถเสียหลักล้มก่อนที่นายแป๊กจะเดินมาตีซ้ำที่ศีรษะ อีก 1 ครั้ง ตนพยายามลุกขึ้นวิ่งหนีไปเรียกคนรถที่ขี่ตามให้ช่วย ทำให้นายแป๊กตกใจ แต่ก็คว้ารถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดของร้านขายของชำที่ตั้งอยู่บริเวณถนนสายแยกวังกะจะ-แหลมประดู่ สามารถบันทึกภาพนายแป๊กขณะที่รถจักรยานยนต์ที่ชิงมาหลบหนีมุ่งหน้าไปทางแยกวัดศรีมงคล ก่อนที่ชุดติดตามจะไปพบรถจักรยานยนต์ที่นายแป๊ก ชิงมา จอดทิ้งในพุ่มไม้บริเวณลานถมดินข้างถนนสายแหลมประดู่-ดอนสีนนท์ หมู่ 5 ต.แหลมประดู่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เพราะน้ำมันหมด จากนั้นนายแป๊กได้เดินเท้ากลับมาที่กระต๊อบริมบ่อปลาซึ่งอยู่ห่างที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนเพียง 600 เมตรเท่านั้น 

พล.ต.ท.จิตติ กล่าวด้วยว่า ตำรวจได้เข้าเป็นเก็บหลักฐานวัตถุพยานที่กระต๊อบของนายแป๊ก ได้หวี มีดโกน กางเกง เส้นผม นำมาตรวจดีเอ็นเอ เป็น1 ใน 26 ตัวอย่าง โดยตัวอย่างของนายแป๊ก ไม่ได้เก็บชิ้นเนื้อเพราะหลบหนี จึงเป็นตัวอย่างเดียวที่เป็นวัตถุ ซึ่งตรงกับคราบอสุจิที่เปื้อนเสื้อผู้ตาย และตรงกับเศษเนื้อที่อยู่ที่เล็บผู้ตาย

"หลังสอบสวนเพิ่ม พบว่านายแป๊ก ได้ไปก่อเหตุข่มขืนครูอายุประมาณ 30 ปี ในพื้นที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนจะมาลงมือก่อเหตุฆ่าเด็ก" ผบช.ภ.2 กล่าว 

ด้าน พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.ฉะเชิงเทรา เผยว่า หลังเกิดเหตุ ทางตำรวจได้อย่างเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ เป็น 3 กลุ่มได้แก่กลุ่มญาติคนใกล้ชิด กลุ่มเพื่อนสนิท และกลุ่มที่มีประวัติก่อเหตุเกี่ยวกับคดีทางเพศ ซึ่งนายแป๊กได้หลบหนีคดีจาก จ.ขอนแก่น มาเป็นคนตัดไม้ และเลี้ยงปลาในพื้นที่มา 3 ปี เคยพูดคุยกับผู้ตายหลายครั้ง และยังนำชื่อน้องชายมาสมัครงานด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุ นายแป๊กได้หายตัวออกไปจากพื้นที่ทันที ทางตำรวจก็ติดตามตัวจนสุดท้ายนายแป๊กกลับมาที่พักเดิม เพราะไม่มีที่ไป ขณะที่นายแป๊กได้เปิดเผยกับตำรวจ หลังก่อเหตุและหลบหนี ได้กลิ่นน้ำหอมของผู้ตายลอยไปมารอบตัวอยู่ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกว่าผู้ตายอยู่ข้างๆ ไม่ได้ไปไหน ซึ่งทางตำรวจจะมีการสอบสวนเพิ่มเติมว่าก่อเหตุที่ใดอีก ทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ พร้อมให้ทาง สภ.พนัสนิคม มาอายัดตัว ต่อไป. 

คนร้ายฆ่าข่มขืนนร.วัย15 ปี พฤติกรรมสุดน่ากลัว เผยเพิ่งชิงทรัพย์และข่มขืนครูในพื้นที่ใกล้เคียง ตอนหนียังคว้าไม้กระถินฟาดหน้าสาวโรงงานชิงจยย. ญาติเด็กหญิงสุดทน โดดชกหน้า ผบช.ภ.2สั่งเลื่อนทำแผน ฆาตกรเผยได้กลิ่นน้ำหอมเหยื่อตลอดเวลา 19 ก.ค. 2560 19:27 ไทยรัฐ