วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดกว่ากระหัง โจรทมิฬลอบเถือเนื้อวัว เชือดสดๆ ควักไส้ ตายสยอง

โจรที่ร้อยเอ็ดใจทมิฬหินชาติลอบเข้ามาที่เถียงนา เข้าไปในคอกวัว ใช้มีดเถือเนื้อสะโพกวัวแบบสดๆ ผ่าท้องล้วงเอาไส้ไปกินด้วย เจ้าของบอกปกติจะนอนเฝ้า แต่วันนี้เกิดปวดท้องจึงกลับบ้านไปกินยา มาอีกทีตอนเช้า เจอวัวตัวเมียตายในสภาพสุดสยอง..

วันที่ 19 ก.ค. 60 พ.ต.ท.อดุลย์ จุดศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งจากนายลำดวน อนุไพร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 16 และนายเดชา บุตรโต ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ต.สะอาดสมบูรณ์ อ.เมืองร้อยเอ็ด ว่า มีเหตุวัวของ ของนายมงคล แสนสิงห์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ 16 ถูกคนร้ายใจโหดลอบเชือดชำแหละเอาเนื้อ จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบนายมงคล แสนสิงห์ ให้การว่า ตนเลี้ยงวัว จำนวน 5 ตัว ไว้ในคอกอยู่ติดกับเถียงนาที่กลางทุ่งนา ห่างจากหมู่บ้านระยะทางกว่า 1.5 กม. ซึ่งตามปกติตนจะนอนเฝ้าวัวจนดึก ประมาณเที่ยงคืนถึงตีหนึ่งจึงจะกลับเข้าบ้าน แต่ในวันเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มเศษ ตนได้มีอาการปวดท้องมาก จึงเดินทางกลับเข้าบ้านเร็วกว่าทุกวัน เพื่อกินยารักษาอาการปวดท้อง

จนกระทั่งถึงรุ่งเช้าวันนี้เวลา 06.00 น. ตนจึงออกไปที่คอกวัว พบวัวเพศเมีย 1 ตัวถูกคนร้ายลอบเชือดแล้วชำแหละเอาเนื้อสะโพกบางส่วน กับเครื่องในวัวออกไป นอนตายในสภาพสุดสยดสยอง จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านทั้ง 2 ให้ประสานกำนัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจลงตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โจรที่ร้อยเอ็ดใจทมิฬหินชาติลอบเข้ามาที่เถียงนา เข้าไปในคอกวัว ใช้มีดเถือเนื้อสะโพกวัวแบบสดๆ ผ่าท้องล้วงเอาไส้ไปกินด้วย เจ้าของบอกปกติจะนอนเฝ้า แต่เกิดปวดท้องจึงกลับบ้านไปกินยา มาอีกทีตอนเช้า เจอวัวตัวเมียตายในสภาพสุดสยอง.. 19 ก.ค. 2560 18:35 19 ก.ค. 2560 19:38 ไทยรัฐ