วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ รับ ผีแดงเจอปัญหาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกยังไม่ค่อยแฮปปี้กับการเสริมทัพที่ยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้กับการเสริมทัพที่ยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้นักเตะใหม่มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้แล้วแค่ 2 ราย ประกอบด้วย วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จากเบนฟิกา และ โลเมลู ลูกากู จากเอฟเวอร์ตัน แต่มูรินโญ ยังคงต้องการนักเตะเพิ่มอีก 2 ราย คือตำแหน่งปีกกับมิดฟิลด์ตัวกลาง แต่มูรินโญ ยอมรับว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

“เราต้องการมากกว่านี้ เรารู้สึกเสมอว่าเรายังต้องปรับปรุง และผมไม่สามารถพูดได้ว่าผมมีความสุขกับการซื้อขายนักเตะของเรา สิ่งที่ผมพูดได้ก็คือมันเป็นการซื้อขายนักเตะที่ยากลำบาก และผมไม่โทษใครเลย มันแค่เป็นเพียงความเป็นจริงของสิ่งต่างๆ ทุกสโมสรมีอำนาจ และพวกเขาไม่ต้องการขาย หรือความต้องการของพวกเขานั้นสูงมาก ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยาก ถ้าเราได้นักเตะคนที่ 3 และพลาดคนที่ 4 ผมก็จะมีความสุขมากอยู่ดี เพราะผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องยาก” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ รู้สึกยังไม่ค่อยแฮปปี้กับการเสริมทัพที่ยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้... 19 ก.ค. 2560 18:15 ไทยรัฐ