วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้าว! โอ้ โผล่วิกอื่น เคลียร์ประเด็นต่อ-ไม่ต่อสัญญา

กลายเป็นประเด็นว่าพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่ต่อสัญญากับวิก 3 รึเปล่า เพราะเห็นไปโผล่ข้ามช่องออกรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND ทางช่องวัน ทำเอา มาริโอ้ รีบเคลียร์ว่า “โอ้ไม่ได้หมดสัญญาครับเพิ่งต่อไป 5 ปี” หลายคนจับตามอง เพราะเห็นเราไปออกรายการช่องอื่น? “เป็นการโปรโมตหนังและละคร แต่ในส่วนของหนังเค้าเลื่อนออกไป เป็นเรื่องของช่วงเวลาที่อาจจะผิดพลาด ส่วนตัวโอ้เองไม่ได้มีปัญหาเพราะเราก็อยู่ช่อง 3 อยู่แล้ว” ได้คุยกับผู้ใหญ่ถึงเรื่องนี้มั้ย? “ก็มีครับ ผู้จัดการโอ้ดูแลให้และมีคุยกับผู้ใหญ่ก็เรียบร้อยแล้ว”

กลัวจะมีปัญหาตามมามั้ย? “ก็ไม่น่ามีปัญหาเพราะทางผู้ใหญ่เค้าก็คุยกันแต่ไม่มีเรียกผมเข้าไปคุย” เป็นหนังเรื่องใหม่ที่เล่นกับใหม่–ดาวิการึเปล่า? “ใช่ครับ เป็นช่วงของการโปรโมตแต่ว่ามันไม่ทัน ก็เลยต้องออกมาตามช่วงเวลาที่เค้าต้องปล่อยแล้วหนังก็เลื่อนออกไปนาน” จะผิดสัญญากับทางช่องรึเปล่า? “เปล่าครับ เป็นรูปแบบที่เวลาโอ้ไปโปรโมตที่อื่นก็ไปออกได้แต่อันนี้ช่วงเวลาผิด สบายใจได้ ใครก็รู้อยู่แล้วว่าโอ้สังกัดช่อง 3 อาจจะเป็นรายการเล็กๆน้อยๆที่โอ้มีโอกาสไปออก” เป็นบทเรียน ในการรับงานมั้ย? “อย่างที่บอกทางผู้ใหญ่เค้าคุยกันอยู่แล้ว เราเองก็ทำตามหน้าที่ตามงานที่เข้ามา”.

กลายเป็นประเด็นว่าพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่ต่อสัญญากับวิก 3 รึเปล่า เพราะเห็นไปโผล่ข้ามช่องออกรายการ LIP SYNC BATTLE THAILAND ทางช่องวัน ทำเอา มาริโอ้ รีบเคลียร์ว่า 19 ก.ค. 2560 17:43 19 ก.ค. 2560 17:43 ไทยรัฐ