วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ อิดโรยย่องตรวจสุขภาพ ใจยังสู้นำแดนซ์แอโรบิกเหมือนเดิม

นายกฯ ดอดตรวจสุขภาพ แต่ยังนำ ขรก.ทำเนียบฯ ออกกำลังกายเหมือนเดิมแม้อ่อนเพลีย

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พร้อมด้วย พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.สกล ชื่นตระกูล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี น.ส.เรณู ตังคจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง พ.อ.(หญิง)ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะทำงาน และข้าราชการ เจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ร่วมออกกำลังกายประจำสัปดาห์ทุกวันพุธ ทั้งนี้ นายกฯ ได้ร่วมเต้นแอโรบิกเพื่ออบอุ่นร่างกาย โดยมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) นำออกกำลังกายเป็นเวลาประมาณ 30 นาที ก่อนที่จะกลับขึ้นไปปฏิบัติภารกิจบนตึกไทยคู่ฟ้า โดยสัปดาห์นี้ได้เปิดเพลงรีมิกซ์ลูกทุ่ง เพลงผู้สาวขาเลาะ ของ ลำไย ไหทองคำ ประกอบการออกกำลังด้วยเช่นเดียวกับสัปดาห์ที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 ก.ค.) ก่อนเดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล นายกฯ ได้เดินทางเข้าตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล โดยมีการเจาะเลือด ซึ่งช่วงที่นายกฯ แถลงผลการหารือในการเป็นประธานการหารือกับคณะกรรมการปฏิรูปการศึกษา ได้สังเกตเห็นหลังมือซ้ายนายกฯ มีการติดพลาสเตอร์ปิดแผล และเป็นที่น่าสังเกตว่าการออกกำลังกายในวันนี้ มีอาการอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด

นายกฯ ดอดตรวจสุขภาพ แต่ยังนำ ขรก.ทำเนียบฯ ออกกำลังกายเหมือนเดิมแม้อ่อนเพลีย 19 ก.ค. 2560 17:37 19 ก.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ