วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบมะชอบม้า? ‘แกรนด์’ อัพลุคเซ็กซี่ โสดอีกแล้ว...หมอดูทักมีความรักไม่ได้

ยิ่งโตยิ่งเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ สาวหน้าหวาน แกรนด์–พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ลุกขึ้นมาโชว์ผิวเนียนขาวจั๊วะแถมอัพเดตหัวใจในงาน “GAME OF THRONES Season7 RED CARPET GALA PREMIERE NIGHT” เริ่มจากช่วงนี้ดูเซ็กซี่กว่าเดิม? “ไม่ได้เซ็กซี่อะไรหรอกแค่เราโตขึ้น ตอนนี้อายุ 27 แล้ว เราก็พร้อมในหลายๆอย่าง มันก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก จริงๆก็มีนิตยสารหลายเล่มที่ติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำแต่เราก็ยังไม่พร้อม ก็ต้องดูเป็นงานๆ คนอื่นอาจจะมองเราแบบนั้นแต่ตัวตนเราไม่ใช่แบบนั้นเลย ทูพีชนี่อาจจะได้เมื่อโตขึ้นกว่านี้อีกมากๆ” เซ็กซี่แล้วฟีดแบ็กคนรอบข้างว่าไง? “ดีค่ะ ก็โดนแซวเละเทะเลยในไอจี” หนุ่มที่คุยคนล่าสุดตอนนี้เป็นไง? “ก็ห่างๆไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว คือเราคุยกันมาประมาณ 6 เดือน หลังๆเราและเค้าก็ทำงาน ด้วยความที่เค้ายังเด็กก็เลยห่างๆกันไป แกรนด์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าเรายังไม่ใช่แฟนกัน คุยไปเรื่อยๆแล้วมันไม่ใช่ต่างคนก็ต่างแยกย้าย ถอยกันทั้งคู่ ห่างกันมาเดือนกว่าได้แล้ว ก็มีคนเข้ามาบ้าง คุยเป็นเพื่อนกันไปก่อน ยังไม่อยากรีบ”

เกี่ยวกับที่หมอดูทักมั้ยว่าเรามีดวงไม่สมหวังในความรัก? “หลายๆหมอบอกเป็นคนที่มีความรักไม่ได้ มีคู่แล้วจะไม่ดีทุกอย่างจะเสียหมด ก็เชื่อนะเพราะที่ผ่านมาเราเป็นคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในความรักเลย หมอก็ให้วิธีแก้มาคือทำบุญและทำใจ เราก็ทำบุญเรื่อยๆอยู่แล้วเราก็รู้สึกว่าเรามีแนวโน้มเป็นไปได้มากว่าเราต้องโสด ไม่ได้แต่งงานมีลูกมีครอบครัวเหมือนคนอื่น มีลางสังหรณ์ เลยคิดว่าถ้าเราต้องอยู่คนเดียวเราก็ทำได้ ก็เผื่อใจไว้แล้ว” โอเคมั้ยถ้าต้องขึ้นคาน? “โอเค ไม่ได้รู้สึกว่ามันแย่อะไร เราไม่ได้เอาเรื่องความรักมามีอิทธิพลในชีวิตเรามาก” มาตรฐานคนที่เราจะคุยต้องเป็นยังไง? “ไม่เคยตั้งอะไรไว้ขอแค่เค้าจริงใจไม่เข้ามาหลอกเราก็พอ” เกรซ–กาญจน์เกล้า พี่สาวมีแนะนำอะไรมั้ย? “ตัวนางก็ไม่ค่อยจะรอด (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ตัวนางก็จะคอยให้คำปรึกษาตลอด เค้าค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มาก” จะไม่กลับไปแบ๊วแล้วใช่มั้ย? “ตัวตนแกรนด์ไม่ได้เป็นคนเปรี้ยวแล้วก็ไม่ได้แบ๊ว เป็นผู้หญิงธรรมดาทั่วไป แต่คนชอบให้เราเป็นแบบเปรี้ยว ซ่า แล้วพี่ๆผู้ใหญ่เองก็อยากให้เราเป็นแนวนั้นก็เลยลองเปลี่ยนดู”.

ยิ่งโตยิ่งเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ สาวหน้าหวาน แกรนด์–พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ลุกขึ้นมาโชว์ผิวเนียนขาวจั๊วะแถมอัพเดตหัวใจในงาน “GAME OF THRONES Season7 RED CARPET GALA PREMIERE NIGHT” 19 ก.ค. 2560 17:32 ไทยรัฐ