วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนังคนละม้วน! มิ้นท์ ณัฐวรา เล่าอีกด้านเรื่อง โฟร์-พิชญ์ และมือที่สาม (คลิป)

ถูกโยงว่าเป็นคนที่โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร หมายถึงว่าไปเดตกับ พิชญ์ กาไชย จากการไปเล่าประสบการณ์ความรักผ่านรายการดังรายการหนึ่ง จนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน

ล่าสุด มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เรื่องที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สามระหว่างโฟร์กับพิชญ์ โดยโฟร์ไปเห็นตนกับพิชญ์ไปออกเดตด้วยกัน จนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกันเป็นเรื่องเข้าใจผิดของโฟร์ 

"เรื่องนี้มันหลายปีแล้ว ประมาณ 4-5 ปีก่อน ว่าเราเป็นมือที่สาม แต่เราไม่ได้ออกมาพูด เพราะไม่มีอะไรเลย แต่ล่าสุดพอมีกระแสอีกก็เลยถูกหยิบมาพูดอีก เราก็ถูกโยงอีก เราก็ขอพูดในมุมที่พูดได้ จริงๆ แล้วมิ้นท์กับพิชญ์เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีการพัฒนาใดๆ เหตุการณ์นั้นน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิด แต่เราไม่ได้ออกมาพูดเพราะเขาไม่ได้เอ่ยชื่อ จะดูร้อนตัวหรือเปล่า

"แต่เมื่อถูกหยิบมาพูดกันอีกครั้ง ถึงแม้เขาจะไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่เรื่องที่พูดกัน มันคล้ายกับที่มิ้นท์เคยเจอ แต่มันโดนพูดไม่หมด คือไปกับพิชญ์จริง แต่ไปในฐานะเพื่อน ไม่ได้ไปกันสองคน ร้านที่ไปก็เป็นเอาท์ดอร์ เป็นร้านที่ใครๆ ก็ไป ไม่ได้ปิดบัง ไม่ได้ไปสองคนสวีตกันแน่นอน ความจริงมันถูกบิดเบือนไป เราไม่ได้เป็นมือที่สาม ไม่ได้เป็นต้นเหตุให้เลิกกัน ที่ผ่านมาตัวมิ้นท์เลือกที่จะหนี เงียบ ไม่พูดมาตลอด

"จนมีข่าวมิ้นท์ได้โทรไปคุยกับพิชญ์ ถามว่าเราจะได้เจอนักข่าวจะให้พูดอะไรไหม ให้พูดเหตุการณ์ทั้งหมดไหม เขาบอกไม่ต้อง ช่างมันเถอะ มันผ่านไปแล้ว เราก็เลยพูดในส่วนที่ปกป้องความบริสุทธิ์ของตัวเอง เพราะที่ผ่านมานอนไม่หลับเลย คิดว่าจะออกมาพูดยังไงดี เหมือนคนโยงมาทางเรา พูดดีก็เสมอตัว ไม่ดีก็ติดลบ ไม่อยากให้มีกระแสอะไร อยากให้จบจริงๆ"

ถูกโยงว่าเป็นคนที่โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร หมายถึงว่าไปเดตกับ พิชญ์ กาไชย จนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน 19 ก.ค. 2560 17:27 19 ก.ค. 2560 19:10 ไทยรัฐ