วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็บตัวแถมโดนดำเนินคดี หนุ่มกลึงปืนปากกา โยนใส่ถุงลั่นเปรี้ยงเจาะคิ้ว

หนุ่มรับกลึงปืนปากกา โยนใส่ถุงเกิดลั่นใส่คิ้ว ได้รับบาดเจ็บ ตร.เบตง จ่อเอาผิด รวมถึงคนนำปืนมาให้ทำด้วย ตรวจสอบเจ้าของมีส่วนรู้เห็นหรือไม่...

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ.ยศวัฒน์ มิ่งทอง พนักงานสอบสวน สภ.เบตง รับแจ้งมีคนได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืน ที่โรงกลึงโลหะการช่าง เลขที่ 41/18 ถนนคงคา ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา จึงไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุชาติ สอิด ผกก.สภ.เบตง พบเป็นโรงกลึงขนาดใหญ่ชั้นเดียว มีชาวบ้านละแวกใกล้เคียงมุงดูอยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงกั้นที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป พร้อมทั้งเก็บหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพนักงานของโรงกลึง ถูกนำส่งโรงพยาบาลเบตง ชื่อนายไพโรจน์ รักนวล อายุ 45 ปี ถูกกระสุนปืนขนาด .22 เข้าที่บริเวณคิ้วด้านซ้าย

จากการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่า ได้มีคนนำปืนปากกามากลึง หลังจากที่นายไพโรจน์ได้กลึงปืนปากกาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้โยนปืนปากกาใส่ในถุง แต่ปืนเกิดลั่นขึ้นจนทำให้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามผู้ที่นำอาวุธปืนมาให้ทำจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี รวมถึงคนเจ็บ ส่วนเจ้าของโรงกลึง เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ หากรู้เห็นจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย.

หนุ่มรับกลึงปืนปากกา โยนใส่ถุงเกิดลั่นใส่คิ้ว ได้รับบาดเจ็บ ตร.เบตง จ่อเอาผิด รวมถึงคนนำปืนมาให้ทำด้วย ตรวจสอบเจ้าของมีส่วนรู้เห็นหรือไม่... 19 ก.ค. 2560 17:16 19 ก.ค. 2560 17:33 ไทยรัฐ