วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พัคแฮจิน’ พระเอกเกาหลีเผยออร่าอบอุ่นใจดี จำขึ้นใจ!ประเทศไทยมีแฟนคลับรออยู่

หล่อ อบอุ่น ใจดี คำนี้แฟนๆพร้อมยกให้ไปเลยเมื่อได้สัมผัสตัวตนพระเอกดังเกาหลี “พัคแฮจิน” โด่งดังจากซีรีส์ “Cheese in the Trap” และล่าสุดเรื่อง “Man to Man” พอตารางงานว่างปุ๊บก็ทำตามคำสัญญาบินลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งอีกครั้งให้ได้ฟินในงาน “2017 PARK HAE JIN ASIA TOUR in Bangkok JIN’s HOUSE PARTY” ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดไฟแรง “YJPartnerTH” เนรมิตช่วงเวลา 3 ชั่วโมงให้แฟนๆเต็มอิ่มทั้งพูดคุยตอบคำถามได้ดีเจนุ้ย เป็นพิธีกรเพิ่มความสนุก รวมทั้งเล่นเกม ชิมอาหารไทย ก่อนจะรุกถึงตัวลงมาเซลฟี่กับแฟนๆแทบกรี๊ดสลบ ปิดท้ายไฮทัชจ้องหน้าส่งทุกคนกลับบ้านไปนอนฝันดี เซอร์วิสแฟนๆเต็มที่สุดๆ คราวนี้ “พัคแฮจิน” ยังเปิดโอกาสให้ “ทีมข่าวบันเทิง” พูดคุยสุดพิเศษ...“ปีที่แล้วผมก็ยังจำได้แม่นเลยครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาจัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทย ตอนนั้นกังวลเหมือนกันว่าจะมีคนชอบเรามั้ย แต่พอมาก็รู้สึกดีมากๆที่แฟนๆมาให้กำลังใจเยอะเหมือนครั้งนี้ด้วย ขอบคุณมากๆครับ”

ปีที่แล้วคุณก็มีภาพคุณไปนั่งทานอาหารไทยกับทีมงานแบบติดดินมาก? “ผมเป็นคนชอบอาหารที่มีกลิ่นหอมอย่างต้มยำกุ้ง ครั้งที่แล้วที่มาเมืองไทย ผมต้องทานต้มยำกุ้งทุกมื้อเลย(ยิ้ม)” ประทับใจอะไรในเมืองไทยเป็นพิเศษ? “แต่ก่อนก็คงได้ยินว่าประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวสวยงาม แต่ถ้าเป็นตอนนี้ผมคงต้องนึกถึงประเทศไทยที่สวยงามที่มีแฟนๆของผมรออยู่” แฟนมีตติ้งครั้งนี้ เปิดบ้านต้อนรับแฟนๆ หลายคนอยากรู้ว่าแล้วเวลาว่างที่อยู่บ้านคุณทำอะไรบ้าง? “เวลาอยู่บ้านผมก็ทำอะไรเหมือนคนอื่นๆ ชอบทานอาหารที่บ้านคุณแม่ผมก็จะเหนื่อยหน่อยที่ต้องทำให้ทาน เล่นกับหลานๆออกกำลังกาย (ยิ้ม)” คนส่วนใหญ่มองว่า”พัคแฮจิน” เป็นคนที่มีลุคเท่ และนิ่ง ตัวจริง คุณเป็นผู้ชายแบบที่ทุกคนคิดรึเปล่า? “จริงๆแล้วก็ไม่ได้ต่างกันมากแต่ก็ไม่ได้นิ่งขนาดนั้น ไม่รู้จะเรียกว่ายังไงแต่ถ้าผมรักสิ่งไหนผมก็สามารถใช้เวลาอยู่กับมันได้นานๆ และเก็บสะสมทุกสิ่ง”

ในซีรีส์ Man to Man คุณเป็นบอดี้การ์ดสายลับที่ต้องบู๊เยอะแล้วยังมีมุมตลกด้วย ชอบเล่นแนวไหนมากกว่า? “ส่วนตัวผมชอบคอมเมดี้ จริงๆบทมันไม่ได้ตลกขนาดนั้นแต่พระเอกอีกคนในเรื่องเค้าเป็นคนตลก เวลาเราเล่นด้วยกันได้บทมาเราต้องกลับไปคิดเป็นการบ้านว่าเราจะทำยังไงให้สนุกขึ้น เลยยิ่งตลกสนุกสนาน” ถามถึงภาพยนตร์ Cheese in the Trap จากซีรีส์พอถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์มีเสน่ห์ตรงไหนบ้าง? “ระหว่างซีรีส์กับหนังก็มีเสน่ห์ที่ต่างกัน ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว ยอมรับว่าตอนแรกๆผมสับสนนิดนึงเพราะต้องแสดงเป็นคนเดิมแต่คนที่ร่วมแสดงด้วยเป็นคนใหม่ๆความพิเศษก็คือฉากสำคัญๆในซีรีส์ก็จะมีในภาพยนตร์ด้วย ถ่ายทำไปก็คุ้นเคยกันและสนุกมากๆ” สำหรับคุณแล้วแฟนคลับมีความสำคัญยังไง? “ผมเดบิวต์การเป็นนักแสดงมา 10 ปีแล้ว ก็ไม่ได้มีแต่เส้นทางราบรื่น รู้สึกเหนื่อยบ้างแต่ทุกครั้งที่เจออะไร แฟนคลับจะอยู่เคียงข้างตลอด ถ้าไม่มีแฟนคลับก็คงไม่มีผมในวันนี้” แล้วเวลานึกถึงแฟนคลับชาวไทยคุณจะนึกถึงอะไร? “ผมจะนึกถึงความรักที่มีพลังบางอย่างที่ไม่เหมือนที่อื่น พอมาถึงเจอแฟนๆที่สนามบินก็รู้สึกได้ทันที ที่ญี่ปุ่น ที่เกาหลีก็ไม่เหมือนกัน ต้องขอบคุณความรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

หล่อ อบอุ่น ใจดี คำนี้แฟนๆพร้อมยกให้ไปเลยเมื่อได้สัมผัสตัวตนพระเอกดังเกาหลี “พัคแฮจิน” โด่งดังจากซีรีส์ “Cheese in the Trap” และล่าสุดเรื่อง “Man to Man” พอตารางงานว่างปุ๊บก็ทำตามคำสัญญาบินลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งอีกครั้ง 19 ก.ค. 2560 17:11 19 ก.ค. 2560 17:12 ไทยรัฐ