วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้อง ปิยะ น้ำตาร่วง หลงรักผู้ชายแท้ๆ แต่ต้องยอมแพ้ให้กับความจริง!!

ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล เธอคือเจ้าแม่อีเวนต์ของเมืองไทยที่มีงานล้นมือตลอดปี และจากจุดนี้เองที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ เข้าหาเสมอ เพราะหวังในสิ่งที่เธอมี ไม่ว่าจะเป็นงาน เงิน หรือสิ่งของต่างๆ และในวันนี้ ก้อง ปิยะ จะมาเล่าถึงเรื่องราวชีวิตรักหลากหลายรสชาติที่ผ่านมาในชีวิตของเค้าแบบไม่มีกั๊ก ในรายการคลับฟรายเดย์โชว์

โดย ก้อง เปิดใจว่า “เป็นคนที่ค่อนข้างกลัวกับเรื่องความรัก เพราะรู้ว่าตัวเราหน้าตาไม่ดี ชอบใครเค้าก็ไม่ได้ชอบตอบ ส่วนตัวคือชอบผู้ชายที่ดูแล้วแมนๆ เป็นนักกีฬา ส่วนใหญ่ก็มักจะพลาดไปชอบผู้ชายที่เป็นผู้ชายจริงๆ คือมันผิดหวังตั้งแต่เริ่มคิดที่จะไปชอบเค้า ก็เลยต้องเสียใจอยู่บ่อยๆ

แต่รักที่ทำให้รู้สึกเฮิร์ตสุดๆ คือเราไปเห็นแฟนเราอยู่กับผู้หญิง เห็นเค้าแวบแรก ใจมันตกไปอยู่ตาตุ่ม แล้วก็ร้องไห้หนักมาก มันรู้สึกแย่มากๆ กับความรักครั้งนี้ นอกจากเรื่องที่ผิดหวังในความรักบ่อยๆ แล้ว ยังมีอีกเรื่องที่ทำให้เราเสียใจมากๆ

คือ เรื่องที่เราเป็นคนที่ชอบทำงาน และมีความสุขถ้าได้ทำงานมากๆ ก็เลยเริ่มไม่มีเวลาให้ใครแม้กระทั่งครอบครัว พี่ไม่มีเวลาให้กับแม่เลย ไม่เคยได้คุยกับแม่เป็นกิจจะลักษณะ ไม่เคยขอโทษ ไม่เคยได้บอกสิ่งที่เคยทำผิดตลอดชีวิตของเราให้แม่รู้ และมันคือความทุกข์ที่ปัจจุบันยังอยู่ในใจลึกๆ ตลอดทุกครั้งที่คิดถึงแม่”.

ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล เธอคือเจ้าแม่อีเวนต์ของเมืองไทยที่มีงานล้นมือตลอดปี และจากจุดนี้เองที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ เข้าหาเสมอ เพราะหวังในสิ่งที่เธอมี ไม่ว่าจะเป็นงาน เงิน หรือสิ่งของต่างๆ และในวันนี้ ก้อง ปิยะ 19 ก.ค. 2560 16:29 26 ก.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ