วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกจับหนุ่มเชียงราย นามสกุลดัง ‘วงษ์สุวรรณ’ เปิดรีสอร์ตค้ายาบ้า

ทหาร-ตำรวจสนธิกำลังกว่า 20 นาย ล่อซื้อยาเสพติดในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.สุพรรณบุรี จับคนร้ายได้ 2 ราย พบนามสกุลตรงกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.60 พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.บก.ควบคุม กกล.รส.มทบ.17 สุพรรณบุรี พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย ตำรวจชุด ปปส. สนธิกำลังร่วมกันกว่า 20 นาย ปฏิบัติการล่อซื้อยาบ้า ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.2 ต.มดแดง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

หลังสืบทราบมาว่า มีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด จะมีการทำทีมาเปิดห้องพักเพื่อจำหน่ายยาบ้า โดยเป็นการขยายผลต่อเนื่อง หลังมีการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดได้ จำนวน 3 รายที่รีสอร์ตแห่งเดียวกันที่ผ่านมา จึงได้มีการวางแผนส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อ ที่ห้องหมายเลข 5 ซึ่งขณะบุกเข้าจับกุม กลุ่มคนร้านไหวตัวทันวิ่งหนีออกทางหน้าต่าง และโยนกระเป๋าทิ้งไปในบ่อน้ำข้างรีสอร์ต เจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังติดตามจับกุมได้ในดงกล้วยหลังรีสอร์ต สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 2 ราย คือ นายเอกชัย วงษ์สุวรรณ อายุ 34 ปี ชาว ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย และ นายศุภชัย แซ่เล้ม อายุ 34 ปี ชาว ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

จากการตรวจสอบพบยาบ้าในกระเป๋า จำนวน 2,000 เม็ด พร้อมเงินล่อซื้อจำนวน 75,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากเอเย่นต์ทางภาคเหนือ และเปิดห้องพักเพื่อเตรียมแบ่งแยกยาบ้าออกจำหน่ายให้กับเอเย่นต์รายย่อยในพื้นที่ จนมาถูกล่อซื้อและจับได้ดังกล่าว.

ทหาร-ตำรวจสนธิกำลังกว่า 20 นาย ล่อซื้อยาเสพติดในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.สุพรรณบุรี จับคนร้ายได้ 2 ราย พบนามสกุลตรงกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ 19 ก.ค. 2560 16:09 19 ก.ค. 2560 21:53 ไทยรัฐ