วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก้ว เผยแล้ว!! คบ บาส แบบไหน ขออย่างเดียว ให้อยู่แบบนี้ไปนานๆ

แก้ว จริญญา เผยสัมพันธ์ บาส Better Weather ยกให้ฝ่ายชายอยู่ในสถานะคนพิเศษ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพิ่งรู้จักกันเมื่อช่วงต้นปี คุยด้วยแล้วสบายใจ ตอนนี้แฮปปี้ดี หวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอด ค่อยๆ ศึกษากันไปก่อน ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับ อาร์เอส อีกครั้ง...

แฮปปี้สุดๆ ทั้งเรื่องงานและความรัก สำหรับสาว แก้ว จริญญา หลังจากมีความรักครั้งใหม่กับหนุ่ม บาส วง Better Weather งานนี้สาวแก้วเอ่ยปากบอกเองเลยว่า หนุ่มบาสคนนี้เป็นคนพิเศษจ้า ได้เจอแก้วมาร่วมงานเปิดกล้องละคร รักฉัน...สวรรค์จัดให้ ที่ บมจ.อาร์เอส ลาดพร้าว 15 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

หัวใจช่วงนี้สีชมพู ความสัมพันธ์กับบาสคือยังไง? "ก็สนิทกันค่ะ เรียกว่าเป็นคนพิเศษแล้วกัน เราคุยกับใครเราก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว" หลายคนสงสัยว่าไปเจอกันได้ยังไง? "ความจริงก็เหมือนเห็นหน้ากันมาตั้งนานแล้ว เพราะเราทั้งคู่ก็อยู่วงการมาเป็น 10 ปีแล้ว แค่เพิ่งมีโอกาสสนิทกันช่วงต้นปี คือเป็นแก๊งเพื่อนๆ กลุ่มเดียวกัน มีพี่ไอซ์, พี่แบงค์ ที่สนิทกลุ่มเดียวกัน นัดไปกินข้าวกันปกติ พอเราเจอกันก็รู้สึกดูน่ารักดี"

คนมองว่าคู่เราดูหวานเพราะไปเที่ยวด้วยกันบ่อย? "เราชอบอะไรเหมือนกัน พี่เขาทำเพจท่องเที่ยว แก้วเองก็ชอบเที่ยว พอมีโอกาสก็ชวนๆ กันไป" สถานะคนพิเศษใช้มานานหรือยัง? "(หัวเราะ) ไม่นานมากค่ะ" อะไรทำให้เราเปิดใจกับคนนี่? "อืม ก็เหมือนด้วยเรามาทำความรู้จักกัน เป็นเพื่อนๆ แก๊งเดียวกัน พอเราคุยแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง มันก็โอเค ลองดูก็ไม่น่าเสียหาย"

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มั้ยเพราะเป็นคนในวงการอีกแล้ว? "ก็ไม่เชิงวงการนะ (หัวเราะ) ไม่ได้คาดหวังอะไรขนาดนั้นค่ะ ถือว่าตอนนี้มีความสุขและแฮปปี้ดี ถ้าเป็นแบบนี้เรื่อยๆ เราก็โอเค เราหวังว่าจะแฮปปี้แบบนี้ไปตลอด" ทำไมถึงยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะสิ่งที่เห็นก็ชัดเจนแล้ว? "ค่อยๆ ดูกันไปดีกว่าค่ะตอนนี้ ถ้าถือว่าเป็นคนพิเศษไหมก็ใช่นะ แต่ว่าเราก็ศึกษากัน”

ตอนนี้เราก็ได้กลับมาร่วมงานกับบ้านเดิมอีกครั้ง? "เราเองก็ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้เหมือนกัน แต่มันอยู่ที่จังหวะ ตัวบทลงตัวเค้าเลยติดต่อเรามา และช่วงเวลาเราก็ว่างพอดี เลยรับ" ตกใจมั้ยที่บ้านเดิมชวนมาเล่น เพราะหลายคนที่ออกไปส่วนใหญ่ไม่มีโอกาส แบบไปแล้วไปเลย? "เราก็ยังอยู่ค่ะ เป็นคนรู้จักที่ดีต่อกัน แก้วว่ามันอยู่ที่โอกาส"

เป็นการยืนยันว่าเราจบกับที่นี่ด้วยดี? "ดีจริงๆ (หัวเราะ)" ดูตอนนี้ทุกอย่างลงตัวทั้งเรื่องงานและความรัก? "ตอนนี้ชีวิตโอเค ธุรกิจก็โอเค งานก็ดีค่ะ หลายๆ เรื่องก็ดี (ยิ้ม)" หลายคนแซวที่ความรักดีเพราะไปทำบุญกับหมอเอกบ่อยๆ รึเปล่า? "มันก็คงจะช่วยด้วยมั้ง ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ถ้าใจเราศรัทธามันก็คงจะดีขึ้นตามใจเรา ถามว่าแก้วเชื่อมั้ย ก็เชื่อค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้เน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็โดยรวมมากกว่า อยากให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ เรื่อง".

แก้ว จริญญา เผยสัมพันธ์ บาส Better Weather ยกให้ฝ่ายชายอยู่ในสถานะคนพิเศษ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพิ่งรู้จักกันเมื่อช่วงต้นปี คุยด้วยแล้วสบายใจ ตอนนี้แฮปปี้ดี หวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอด ค่อยๆ ศึกษากันไปก่อน 19 ก.ค. 2560 16:07 19 ก.ค. 2560 16:52 ไทยรัฐ