วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล่อยไว้ไม่ได้! ป้ายบอกทางตรัง มือบอนยิงพรุน

หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเร่งเข้ามาจัดการ? ป้ายบอกทางถนนบายพาสเมืองตรังถูกยิงเป็นรูพรุน ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 ป้าย แต่มากมายแตะ 50 คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นเมาคึกคะนอง... 

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบหลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า ป้ายบอกทางถนนบายพาส เลี่ยงเมืองตรัง สายควนปริง-สี่แยกตลาด อตก. ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง มีรอยถูกยิงได้รับความเสียหายตลอด 2 ฝั่งถนน ทั้งขาเข้าและขาออกตัวเมืองตรัง บางป้ายเสียหายมากเป็นรูโบ๋ และรูพรุนเป็นจำนวนประมาณ 50 ป้าย

นายสมัคร เลือดวงหัด ผอ.แขวงทางหลวงตรัง กล่าวถึงกรณีนี้ว่า ทราบตั้งแต่ย้ายมารับตำแหน่งเกือบครบปี แต่เนื่องจากตัวป้ายยังพอใช้ได้ ราคาป้ายละประมาณ 6,000 บาท รวมหลายป้ายเป็นเงินรวมเกือบ 200,000 บาท น่าจะเป็นฝีมือของวัยรุ่นคึกคะนอง และน่าจะมีอีกหลายเส้นทาง โดยใช้อุปกรณ์ หรือปืน ขับรถออกมาตระเวนก่อเหตุช่วงกลางคืน ประกอบกับอาจจะมึนเมาจึงก่อเหตุด้วยความคึกคะนองยิงป้ายโดยไม่คิดถึงผลกระทบ และอาจเป็นอันตรายต่อชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ อย่างไรก็ตาม จะได้หาทางป้องกันและร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป. 

หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเร่งเข้ามาจัดการ? ป้ายบอกทางถนนบายพาสเมืองตรังถูกยิงเป็นรูพรุน ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 ป้าย แต่มากมายแตะ 50 คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นเมาคึกคะนอง... 19 ก.ค. 2560 16:07 19 ก.ค. 2560 16:37 ไทยรัฐ