วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 ทศวรรษ เซ็นทรัล รวมสีสัน เก็บตกเซเลบร่วมใครเจิดสุด

ผูกพันกับชีวิตคนไทยมานานกว่า 7 ทศวรรษ จนวันนี้ ห้างเซ็นทรัล ไม่ได้เป็นเพียงแค่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทย แต่ได้สร้างความภาคภูมิใจด้วยการก้าวไปเป็นห้างสรรพสินค้าของคนไทยในระดับโลก และในโอกาสครบ “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” จึงได้จัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อตอบแทนลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย ตลอด 7 เดือนเต็ม เพราะปัจจุบันพฤติกรรมการช็อปปิ้งไร้พรมแดน

เซ็นทรัลเลยเปิดตัวเว็บไซต์ AuxVillesDuMonde.com (AVDM) และแอปพลิเคชันภายใต้ชื่อเดียวกันบนสมาร์ทโฟน มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งของลูกค้าห้างเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าหรูในเครือเซ็นทรัล ได้รับการเชื่อมโยงถึงกันโดยสมบูรณ์ โดยร่วมกับ Conde Nast (กองเด นาสต์) ประเทศอิตาลี สำนักพิมพ์ชั้นนำของโลก ผู้เชี่ยวชาญการท่องเที่ยว และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวระดับพรีเมียมทั่วโลกพัฒนาแอปพลิเคชันนี้ ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวของเมืองที่มีห้างในเครือ และยังสามารถติดต่อกับห้างเหล่านี้เพื่อใช้บริการต่างๆ เช่น

จองโรงแรม ร้านอาหาร หรือเลือกซื้อสินค้าชิ้นพิเศษ เพียงนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ผู้อำนวยความสะดวก (Concierge) ของห้างในเมืองนั้นๆ เพื่ออำนวยความสะดวก โดยเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้งระบบ ไอโอเอส (iOS) และ แอนดรอยด์ (Android)”

เซ็นทรัลชวนร่วมฉลองความผูกพันกับแคมเปญพิเศษ “ว้าว!” ตลอด 7 เดือนเต็ม ที่จะออกมาให้นักช็อปสาวกห้างเซ็นทรัลเซอร์ไพรส์ทุกวันที่ 17 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่นว้าว! อาทิ ซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาท จะได้รับคูปองเงินสด 700 บาท WOW Collection (ว้าว คอลเลกชั่น) สินค้าสุดพิเศษ, WOW Activity (ว้าว แอ็กทีวิตี้) กิจกรรมสุดเริดมอบเป็นของขวัญให้มากมาย

นับเป็นห้างสรรพสินค้าที่ผูกพันกับชีวิตคนไทยมานานกว่า 7 ทศวรรษ จนวันนี้ ห้างเซ็นทรัล ไม่ได้เป็นเพียงแค่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทย แต่ได้สร้างความภาคภูมิใจด้วยการก้าวไปเป็นห้างสรรพสินค้าของคนไทยในระดับโลก 19 ก.ค. 2560 15:54 21 ก.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ