วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของขึ้นไม่เลือกที่! หนุ่มขโมยสินค้าร้านชำ ซ้ำสำเร็จใคร่โชว์กลางวันแสกๆ(คลิป)

เจ้าของร้านชำเมืองชล โร่แจ้งตำรวจ หลังหลานสาวถ่ายคลิปชายสำเร็จความใคร่หน้าร้านไว้ได้ เผย พี่สาวเคยโดนดึงแขนแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ไม่คิดว่าจะตามมาถึงร้าน หวั่นเป็นอันตราย อยากให้ตำรวจช่วยจับตัว

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเฟซบุ๊กของผู้ใช้ชื่อว่า เสธ.อมตะรถซิ่งชลบุรี โพสต์ข้อความว่า “ใครที่พบเจอผู้ชายคนนี้ โปรดระวัง ทำทีมาซื้อของ แต่กลับมาทำอนาจารที่ร้านแฟนผม หากใครพบเจอให้อยู่ห่างๆ หรือแจ้งความกับตำรวจเลย เป็นคนโรคจิตอย่างแรง” และมีภาพประกอบทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอผู้ชายใส่กางเกงขาสั้นกำลังนั่งสำเร็จความใคร่

น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวและขายของชำอยู่ห้องแถวไม่มีเลขที่ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี เผยว่า รู้สึกตกใจมาก ตอนแรกไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวมาทำอะไร แต่หลานสาวถ่ายคลิปไว้ พอมาเปิดดูจึงรู้ทำอนาจาร ซึ่งอันตรายมาก เห็นหน้าตาดีก็ไว้ใจไม่ได้ อีกทั้งผู้ชายคนนี้เคยมาดึงแขนพี่สาวแล้วขอร่วมเพศ แต่พี่สาวสะบัดหลุดมาได้ ไม่คิดว่าจะตามมาที่ร้าน ตอนนี้ไปแจ้งความตำรวจไว้แล้ว

ด้าน ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี หลานสาวเจ้าของร้านซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปไว้ กล่าวว่า ตอนแรกเห็นผู้ชายคนนี้มานั่งหน้าร้านนาน จากนั้นขณะน้าสาวไปหลังร้านชายคนดังกล่าวก็ลุกมาหยิบปลากระป๋องและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปใส่กระเป๋ากางเกงไปแต่ไม่ได้บอกน้าสาว เพราะกลัวโดนชายคนนี้ทำร้าย จึงใช้โทรศัพท์กดถ่ายคลิปเอาไว้จนกระทั่งชายคนดังกล่าวเดินไปนั่งและสำเร็จความใคร่ตัวเอง รู้สึกกลัวมาก เพราะกลัวว่าเขาเห็นว่าถ่ายคลิป อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวให้ได้.

เจ้าของร้านชำเมืองชล โร่แจ้งตำรวจ หลังหลานสาวถ่ายคลิปชายสำเร็จความใคร่หน้าร้านไว้ได้ เผย พี่สาวเคยโดนดึงแขนแล้วขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ไม่คิดว่าจะตามมาถึงร้าน หวั่นเป็นอันตราย อยากให้ตำรวจช่วยจับตัว 19 ก.ค. 2560 15:52 19 ก.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ