วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้แป๊ก สารภาพฆ่าข่มขืนด.ญ.15 บีบคอ-อุดปากใส่กางเกงจัดท่าให้นอนก่อนหนี

ไอ้แป๊ก ฆาตกรวัย 31 สารภาพย่องเข้าบ้านนักเรียน ม.3 ที่บ้านโพธิ์ พบไม่ได้ล็อกประตูทั้งหน้าบ้าน ในบ้าน เข้าไปเจอเด็กกำลังหลับ ใช้กำลังบังคับกระทำชำเรา แล้วบีบคออุดปากจนตาย ใส่กางเกงเหยื่อจัดท่าให้นอนก่อนหนี พบประวัติเคยก่อคดีทำร้ายร่างกาย-ข่มขืนมาแล้ว...

เวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีคนร้ายก่อเหตุฆ่าเด็กหญิงวัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 เสียชีวิตในบ้านพัก ในพื้นที่ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.ท.จิตติ รอดยางบาง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จ.ฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รองผบช.ภ.2 พ.ต.อ.ยงยุทธ จันตะบุตร รอง ผบก.ภ.จ.ฉะเชิงเทรา และ พ.ต.อ.ชิตพล ยืนยาว ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวกรณีจับกุมตัว นายสุพรชัย หรือแป๊ก หนูน้อย อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.สาวะถี อ.เมืองขอนแก่น โดยข้อหา ฆ่าผู้อื่น, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย และบุกรุกในเวลากลางคืน เหตุเกิดที่บ้านผู้ตาย หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

สำหรับพฤติการณ์ในคดี ในคืนเกิดเหตุ วันที่ 13 ก.ค. 2560 เวลาประมาณ 02.00-03.00 น. นายสุพรชัย หรือแป๊ก หนูน้อย ได้แอบเดินเท้าจากที่พักของตนซึ่งอยู่ห่างประมาณ 600 เมตร มาที่บ้านของ ด.ญ.เกด (นามสมมติ) พบว่าที่บ้านไม่ได้ล็อกประตูด้านนอก และเมื่อเข้าไปในบ้านพบว่าที่ห้องนอนของเด็กไม่ได้ล็อก จึงเปิดประตูเข้าไปภายในห้อง เห็นเด็กนอนหลับอยู่บนที่นอน จึงใช้กำลังล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ต่อมาเกิดกลัวความผิด จึงได้ใช้มือบีบคอ และใช้มือปิดปากปิดจมูกจนเด็กถึงแก่ความตาย หลังจากนั้นก่อนหลบหนีได้จัดแจงใส่กางเกงให้ผู้ตาย และจัดให้นอนบนที่นอน แล้วหนีกลับไปยังกระต๊อบที่พักอาศัย จนต่อมาวันรุ่งขึ้น เกรงว่าเจ้าหน้าที่จะติดตามจับกุมตัว จึงไ้ด้หนีออกจากกระต๊อบที่พักอาศัยไป ในชั้นจับกุมนายสุพรชัย หรือแป๊ก ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

สำหรับประวัติของ นายสุพรชัย หรือแป๊ก หนูน้อย 1.เคยต้องโทษคดีครอบครองยาเสพติดให้โทษ เมื่อปี 2558 ท้องที่ สภ.บ้านโพธิ์ 2.มีหมายจับคดีทำร้าย และข่มขืนกระทำชำเรา สภ.บ้านฝาง ปี 2551 รวมทั้งในท้องที่ สภ.เมืองขอนแก่น และ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ด้วย. 

ไอ้แป๊ก ฆาตกรวัย 31 สารภาพย่องเข้าบ้านนักเรียน ม.3 ที่บ้านโพธิ์ พบไม่ได้ล็อกประตูทั้งหน้าบ้าน ในบ้าน เข้าไปเจอเด็กกำลังหลับ ใช้กำลังบังคับกระทำชำเรา แล้วบีบคออุดปากจนตาย ใส่กางเกงเหยื่อจัดท่าให้นอนก่อนหนี... 19 ก.ค. 2560 15:49 19 ก.ค. 2560 20:09 ไทยรัฐ