วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์ได้เฮ! คลอปป์ยัน 'มาเน' ร่วมบู๊ปรีซีซั่นต้นเดือนหน้า

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงระบุว่า "ซาดิโอ มาเน" จะกลับมาร่วมทัพหงส์แดงอีกครั้ง ช่วงปรีซีซั่นเดือนต้นเดือนสิงหาคมนี้ หลังการฟื้นฟูสภาพร่างกายรุดหน้าไปมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเผยว่า ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดชาวเซเนกัล จะเข้าร่วมซ้อมกับทีมในช่วงปรีซีซั่น ระหว่างการลงเตะนัดอุ่นเครื่องที่เยอรมนีต้นเดือนสิงหาคมนี้

แนวรุกวัย 25 ปีต้องปิดฉากซีซั่นที่ผ่านมาก่อนใครเพื่อน หลังได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณหัวเข่า ทำให้ต้องหยุดพักนานถึง 10 สัปดาห์ และอดร่วมทีมหงส์แดงลงทำศึกสี่เส้าที่ฮ่องกงในช่วงสัปดาห์นี้

แต่ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ เผยกับสื่อว่า มาเน ซึ่งอยู่ในระหว่างการฟื้นฟูร่างกาย และคาดว่าจะพร้อมบินสมทบกับเพื่อนร่วมทีมช่วงปรีซีซั่น ในระหว่างการลงทำศึกออดี้ คัพ กับแฮร์ธา เบอร์ลิน วันที่ 1 สิงหาคมนี้

“ซาดิโอ กำลังอยู่ระหว่างการกลับมาลงสนามอีกครั้ง และแผนของเราคือให้เขาบินมาสมทบกับทีมที่เยอรมัน แน่นอนว่าเรารอคอยเขามานานแล้ว การฟื้นฟูของเขาเป็นไปได้ค่อนข้างดี น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมสำหรับการซ้อม แต่ก็ยังคงดูดีมากแม้บาดเจ็บอยู่ก็ตาม”

สำหรับ ซาดิโอ มาเน ทำประตูให้กับพลพรรคหงส์แดงไปได้ถึง 13 ลูกในซีซั่นที่ผ่านมา ก่อนจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา.

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงระบุว่า "ซาดิโอ มาเน" จะกลับมาร่วมทัพหงส์แดงอีกครั้ง ช่วงปรีซีซั่นเดือนต้นเดือนสิงหาคมนี้ หลังการฟื้นฟูสภาพร่างกายรุดหน้าไปมาก... 19 ก.ค. 2560 15:47 20 ก.ค. 2560 03:17 ไทยรัฐ