วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหิมหนัก! ตีนแมวย่องงัดบ้านรวดเดียว 3 หลัง กวาดเงินร่วมครึ่งล้าน

คนร้ายย่องงัดบ้านในโครงการจัดสรรชื่อดัง ใน อ.แม่สอด รวดเดียว 3 หลัง กวาดทรัพย์สินกว่า 5 แสนบาท คาดคนร้ายเป็นอดีตคนงานก่อสร้างที่รู้ลู่ทางเป็นอย่างดี

เวลา 13.00 น วันที่ 19 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายขโมยทรัพย์สินในบ้านจัดสรรโครงการบ้านเฉลิมนคร 2 หมู่ 3 ต.แม่ตาว อ.แม่สอด หลังรับแจ้งว่ามีการถูกยกเค้ารวด 3 หลัง โดยบ้านหลังแรกเลขที่ 780 ของนางกันธินา อินทรต๊ะ อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านอาชีพค้าขายอัญมณี พบคนร้ายงัดเหล็กดัดและหน้าต่างกระจกข้างบ้านเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินในห้องนอนจนกระจุยกระจายเกลื่อนทั้งห้องมีสร้อยคอ สร้อยมือ แหวนและอัญมณีต่างๆ สูญหายไปนับสิบรายการ ค่าเสียหายกว่า 3 แสนบาท

ส่วนบ้านหลังที่ 2 เลขที่ 778 ของนางกานต์สิริ วิมุกตายน อายุ 35 ปี เป็นผู้จัดการเคเบิลทีวีเทศบาลนครแม่สอด คนร้ายงัดหน้าต่างหลังบ้านเข้าไปขโมยทรัพย์สินประกอบด้วย กล้องโซนี่ โทรศัพท์มือถือซัมซุง โน้ตบุ๊ก สร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท และบ้านหลังสุดท้ายเลขที่ 777 ของนางสาวกนกพร ธนะศรีสังกุล อายุ 26 ปี คนร้ายงัดหน้าต่างข้างบ้าน มีทรัพย์สินสูญหายไปจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายคาดว่าเข้ามาในช่วงกลางดึกจากนั้นเข้ารื้อค้นทรัพย์อย่างใจเย็นเพราะรู้ว่าบ้านบางหลังจะไม่มีคนเฝ้า คาดว่าน่าจะเป็นอดีตคนงานก่อสร้างที่รู้ลู่ทางเป็นอย่างดีซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บลายนิ้วมือเพื่อสืบหาคนร้ายต่อไป

คนร้ายย่องงัดบ้านในโครงการจัดสรรชื่อดัง ใน อ.แม่สอด รวดเดียว 3 หลัง กวาดทรัพย์สินกว่า 5 แสนบาท คาดคนร้ายเป็นอดีตคนงานก่อสร้างที่รู้ลู่ทางเป็นอย่างดี 19 ก.ค. 2560 15:21