วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Ed มาด้วยใจ จบป๊ะ! ผู้กำกับ Game of Thrones ออกโรงป้อง สยบดราม่า

ทนไม่ไหวแล้ว! เจเรมี โพเดสวา (Jeremy Podeswa) ผู้กำกับ ซีรีส์ของมวลมนุษยชาติ Game of Thrones ต้องออกแรงมาสยบดราม่า ปกป้อง Ed Sheeran นักร้องชื่อดังที่อุตสาห์ลงทุน มาปรากฏตัว สวมบทเป็นทหารของตระกูลแลนด์นิสเตอร์ เพื่อเป็นแขกรับเชิญใน มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 7 ตอนแรก ที่เพิ่งออนแอร์ไป แต่กลับโดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบอย่างหนัก จนถึงกับทำให้ เจ้าของเพลงฮิต Shape of you ถึงกับต้อง ปิดทวิตเตอร์หนี ทั้งๆ ที่ ตอนแรกของซีซั่น 7 นี้ สามารถสร้างสถิติผู้ชมสูงถึง 16.1 ล้านคน ในช่วงที่มันออนแอร์ ก็ตาม

โดย เจเรมี โพเดสวา ป้องนักร้องชื่อดังว่า Ed มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์นี้เพราะความรัก และเค้าเองก็ทำได้ดีทั้งเรื่องของการแสดงและการร้องเพลง ในช่วงที่เค้าปรากฏตัว นั่งล้อมวงรอบกองไฟ กับ อาร์ย่า สตาร์ค ในบทของทหารตระกูลแลนด์นิสเตอร์ และเอากันจริงๆ หากแฟนๆ ไม่รู้ว่า Ed เป็นใคร ก็คงไม่มีใครว่าอะไร เหมือนดังที่เป็นอยู่ในเวลานี้

นอกจากนี้ ผู้กำกับชื่อดัง ยังยอมรับว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์อย่างยิ่ง กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ที่มีถึง นักรบของตระกูลแลนด์นิสเตอร์ผู้นี้ โดยกล่าวว่า เรารู้กันดีกว่า Ed ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในฐานะนักร้อง จึงไม่แปลกที่ทำให้แฟนๆ อาจจะหลงไปกับภาพเหล่านั้นบ้าง แต่คงไม่มีใครในกลุ่มนักแสดง ที่จะออกไปเดินตามท้องถนน แล้วไม่ถูกใครเดินตาม

ขอบคุณข่าว-ภาพ Dailymail

ผู้กำกับ Game of Thrones ออกโรงป้อง Ed Sheeran หลังโดนถล่มหนักจนปิดทวิตหนี ปมดราม่า Game of Thrones ซีซั่น 7 19 ก.ค. 2560 15:10 19 ก.ค. 2560 15:24 ไทยรัฐ