วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรีซต้องลุกเป็นไฟ!! ไอซ์ อวดทรงแซ่บ โชว์กล้ามท้องแบนราบ

ไอซ์ อภิษฎา อวดหุ่นแซ่บสุดเฟิร์ม หน้าท้องแบนราบในชุดบิกินี่สีเนื้อ กับทริปเที่ยวเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ที่งานนี้ได้ควงหวานใจ ไฮโซแม็กซ์ ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน...

แฮปปี้ในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ตอนนี้กระแสของเธอกำลังมาแรง กับการเป็นพิธีกรในรายการดัง จนหนุ่มๆ ต้องตามติดกันทีเดียว ถึงขั้นบอกว่า ถ้าสัปดาห์ไหนไอซ์ไม่มา ขอปิดทีวีนอนดีกว่า เพราะเธอทั้งน่ารัก ตลก ขี้เล่น เป็นกันเอง และยังเซ็กซี่อีกด้วย จะไม่ให้คนดูตามติดได้ยังไง 

แต่ล่าสุด ไอซ์ ขอลาพักร้อนจากงานที่รัดตัว ควงหวานใจสุดหล่อ ไฮโซแม็กซ์ ไปเติมความหวานไกลกันถึงเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ แม้อากาศจะร้อน แต่ก็ทำอะไรความหวานของคู่นี้ไม่ได้ ปล่อยรูปถ่ายน่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ตามกดไลค์กัน คาดว่าหลังกลับมาแล้วทั้งคู่อาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้แน่เลย

แต่สิ่งหนึ่งที่ดูว่าจะร้อนกว่าอากาศที่นั่น ก็คือ หุ่นสุดเซี้ยะของสาวไอซ์นี่แหละ ที่เจ้าตัวขออวดนิดนึง เพราะเป็นหุ่นที่ได้มาจากการโหมออกกำลังกายอย่างหนักเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง กับชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว โชว์หน้าท้องแบนราบ แอบมีกล้ามท้องนิดๆ เรียวขายาวสวย เผยผิวขาวท้าแดดจ้า สู้กับวิวสวยๆ ของซานโตรินี เกาะในฝันที่ใครๆ หลายคนอยากจะไปเที่ยวที่นั่นสักครั้ง

พร้อมกับชอตในอ่างอาบน้ำฟองสบู่ท่วมตัว เซ็กซี่ชนิดที่ว่า ตัวแม่มาเองจ้า ว่าแต่รูปเซตนี้ ก่อนที่จะลงต้องขออนุญาตหวานใจก่อนรึเปล่าน้า...

ไอซ์ อภิษฎา อวดหุ่นแซ่บสุดเฟิร์ม หน้าท้องแบนราบในชุดบิกินี่สีเนื้อ กับทริปเที่ยวเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ที่งานนี้ได้ควงหวานใจ ไฮโซแม็กซ์ ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน... 19 ก.ค. 2560 15:02 ไทยรัฐ