วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เมสซีเจ’ ฮอต! ขึ้นปกนิตยสาร โค้ชซัปโปโรเชื่อเกมอุ่นกิเลนน่าจดจำแน่

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในญี่ปุ่น ล่าสุดได้ขึ้นปกนิตยสารคอนซาโดเล ซัปโปโร ขณะที่กุนซือของทีมแดนปลาดิบ เชื่อเกมอุ่นเครื่องบุกมาเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ไทยในวันที่ 22 ก.ค. นี้ จะเป็นแมตช์ที่น่าจดจำแน่นอน...

วันที่ 19 ก.ค. ทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร สโมสรในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ภายใต้การคุมทีมของ ชูเฮ โยโมดะ ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมเดินทางมาที่ประเทศไทย ทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ กับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2560

การซ้อมทั้ง 2 มื้อในวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่เน้นไปที่การรีแล็กซ์ ซึ่งหลังเสร็จสิ้นจากการซ้อมผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ชูเฮ โยโมดะ กุนซือคอนซาโดเล ซัปโปโร ได้กล่าวถึงฟุตบอลนัดพิเศษ “Bangkok International Football Invitation 2017” ที่จะบุกไปเยือน “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 22 ก.ค.นี้ว่า “นี่จะเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของทีมเรา ที่จะออกไปเจอกับทีมเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง เอสซีจี เมืองทองฯ ซึ่งด้วยคุณภาพของทีมเราที่มีขนาดใหญ่ ทำให้การอุ่นเครื่องในวันที่ 22 ก.ค.นี้ จะเป็นนัดที่น่าจดจำไปอีกนานระหว่างทั้งสองทีม”

ขณะเดียวกัน นิตยสาร คอนซาโดเล ซัปโปโร เตรียมวางจำหน่ายนิตยสารหน้าปก ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในเดือน ส.ค.นี้ โดยใช้หัวข้างในสกู๊ปชิ้นนี้ว่า "การปรากฏตัวของไทยแลนด์เมสซี" นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวบนหน้าปกเสื้อที่ทีมข่าวฟุตบอลสยามวิเคราะห์แล้วว่าน่าสนใจ เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 25 ก.ค.นี้ ราคา 360 เยน หรือราว 108 บาท (ยังไม่รวมค่าภาษี)

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในญี่ปุ่น ล่าสุดได้ขึ้นปกนิตยสารคอนซาโดเล ซัปโปโร ขณะที่กุนซือของทีมแดนปลาดิบ เชื่อเกมอุ่นเครื่องบุกมาเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ไทยในวันที่ 22 ก.ค. นี้ จะเป็นแมตช์ที่น่าจดจำ 19 ก.ค. 2560 14:33 ไทยรัฐ