วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชด่วน' เชื่อ เสียงเชียร์ช่วยสาวไทยฮึกเหิม สู้ศึกหนัก WGP สนาม 3

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เชื่อว่าเสียงเชียร์จากแฟนๆ ชาวไทย จะช่วยให้ทีมมีความฮึกเหิมในการสู้ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 สนาม 3....

วันที่ 19 ก.ค. “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เชื่อว่าเสียงเชียร์จากแฟนๆ ชาวไทย จะช่วยให้ทีมมีความฮึกเหิมในการสู้ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 สนาม 3 ที่แดนสยาม

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 (WGP 2017) สนามที่ 3 ที่ประเทศไทย จะมีขึ้นที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2560 โดยวันที่ 21 ก.ค. ไทย เจอ โดมินิกัน, วันที่ 22 ก.ค. ไทย เจอ ตุรกี และวันที่ 23 ก.ค. ไทย เจอ อิตาลี ซึ่งล่าสุด โค้ชด่วน ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมล่าสุดของทีมลูกยางหญิงไทย

"ก็จริงๆ ความพร้อมของเราก็ค่อนข้างเริ่มดีขึ้น เด็กๆ กลับมาอยู่ในบ้านเรา เขาก็เริ่มปรับตัวให้คงที่ได้ดีขึ้น ก็ต้องค่อยๆ ปรับปรุงไป เพราะว่าจริงๆ แล้วเราก็เพิ่งได้เริ่มซ้อมเมื่อวานในการปรับตัว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คืออยากให้เด็กๆ ของเรามีความมั่นใจในเรื่องของการเล่น แล้วก็เสียงเชียร์ในบ้านเรา จะส่งผลให้เด็กๆ มีกำลังใจและมีความฮึกเหิมในการเล่นมากขึ้น ส่วน 3 ทีมที่ต้องเจอบอกเลยว่าหนักทุกทีม แต่ว่าเราก็จะพยายามต่อสู้ให้ดีที่สุด และทำให้ดีที่สุดในแต่ละแมตช์ครับ" โค้ชด่วน กล่าว

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เชื่อว่าเสียงเชียร์จากแฟนๆชาวไทย จะช่วยให้ทีมมีความฮึกเหิมในการสู้ศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 สนาม 3.... 19 ก.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ