วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปลื้มจิตร์’ ลั่น! สาวไทยพร้อมสู้ศึกลูกยาง WGP สนาม 3

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ระบุ สภาพทีมตอนนี้สมบูรณ์สุดๆ พร้อมลงทำศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ สนาม 3 ที่ประเทศไทย...

วันที่ 19 ก.ค. ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระบุ สภาพทีมตอนนี้สมบูรณ์สุดๆ พร้อมลงทำศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ สนาม 3 ที่ประเทศไทย

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 (WGP 2017) สนามที่ 3 ที่ประเทศไทย จะมีขึ้นที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2560 โดยวันที่ 21 ก.ค. ไทย เจอ โดมินิกัน, วันที่ 22 ก.ค. ไทย เจอ ตุรกี และวันที่ 23 ก.ค. ไทย เจอ อิตาลี ซึ่งล่าสุด ปลื้มจิตร์ เป็นตัวแทนออกมาเปิดเผยความพร้อมล่าสุดของทีมลูกยางหญิงไทย

"ก็สำหรับสภาพทีมของเราก็ถือว่าสมบูรณ์ดี ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ก็ปรับสภาพร่างกายตามประเทศที่เราไป แต่ว่าแมตช์นี้เรากลับมาเล่นที่บ้านเรา ก็หวังว่าเราจะสภาพร่างกายและสภาพจิตใจดีมากกว่า 2 สนามที่ผ่านมา ก็พร้อมสู้เต็มที่ค่ะ ทั้ง 3 ทีมก็เป็นทีมที่หนักพอสมควร แต่ว่าก็เล่นคนละสไตล์กัน เราก็ต้องมาทำการบ้านอีกทีนึงว่าเราเจอคู่แข่งทีมไหนจะต้องเล่นแบบไหน เพื่อจะวางแผน ก็จะพยายามทำให้เต็มที่เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ ส่วนผลงานแข่งขัน 2 สนามที่ผ่านมา ถ้ามองถึงในรูปแบบการเล่นของเรา เราก็พอใจสำหรับระบบทีม และสำหรับศักยภาพของน้องๆ ที่ขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ ก็คิดว่าเขาน่าจะพัฒนาไปได้อีกเยอะในอนาคต” ปลื้มจิตร์ กล่าว

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ระบุ สภาพทีมตอนนี้สมบูรณ์สุดๆ พร้อมลงทำศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ สนาม 3 ที่ประเทศไทย... 19 ก.ค. 2560 13:40 19 ก.ค. 2560 14:01 ไทยรัฐ