วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งใหญ่! 'สยามไดกิ้นเซลส์' แถลงสนับสนุนลูกยางไทย ปูทางสู่โอลิมปิก

สยามไดกิ้นเซลส์ ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น แถลงข่าวร่วมสนับสนุนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เปิดตัวแคมเปญ "ทุกลมหายใจ...เชียร์ไทยแลนด์" สร้างความสุขให้คนไทยร่วมเชียร์นักตบทีมชาติก้าวสู่โอลิมปิก...

วันที่ 19 ก.ค. ที่ห้องบอลรูม 2 ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 กทม. มีงานแถลงข่าว “สยามไดกิ้นเซลส์” ลงนามสัญญาเป็นผู้สนับสนุนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย โดยมี มร.ฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เข้าร่วม

มร.ฮิโตชิ ทานากะ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสนับสนุนนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย สู้เส้นทางการแข่งขันระดับโลก ในกีฬาโอลิมปิก ที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2020 ภายใต้แคมเปญ "ทุกลมหายใจ...เชียร์ไทยแลนด์" โดยจัดให้มีพิธีลงนามสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนวอลเลย์บอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการในวันนี้ เพื่อให้การสนับสุนงบประมาณในการดำเนินการด้านต่างๆ พร้อมสร้างความสุขให้กับคนไทยได้ร่วมเชียร์นักตบทีมชาติไทย เพราะเราเชื่อว่า กำลังใจ คือสิ่งสำคัญ และเป็นพลังยิ่งใหญ่ให้กับนักกีฬาทุกคน ในการฝึกซ้อมพัฒนาตนเองเต็มศักยภาพ และทุ่มเทเต็มกำลังในทุกการแข่งขัน ซึ่งเราภูมิใจที่โลโก้ของไดกิ้นจะได้ขึ้นไปอยู่บนชุดของทีมชาติไทย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงศักยภาพของคนไทยให้ชาวโลกได้เห็น"

ขณะที่ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยมีความสามารถ และมีศักยภาพจนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ อีกทั้งได้รับใช้ชาติในการแข่งขันรายการสำคัญ ทั้งในระดับภูมิภาค และในระดับโลก จนเกิดกระแสความนิยมกีฬาวอลเลย์บอลขึ้นอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมีประชาชนคนไทยติดตามข่าวสาร ส่งแรงใจ และติดตามเชียร์ทีมไทยสม่ำเสมอ สมาคมฯ ได้วางแนวทาง โดยมุ่งเน้นให้ทีมนักกีฬา โดยเฉพาะทีมหญิง รักษาผลงานด้วยมาตรฐานให้คงเดิม ขณะที่ทีมอื่นๆ เราก็ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้น การที่วันนี้เราได้เห็นทั้งภาครัฐและเอกชน ยื่นมือเข้ามาให้การสนับสนุน ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ทำให้สมาคมฯ สามารถเดินหน้าส่งเสริมการพัฒนานักกีฬาอย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถให้ไปยืนแถวหน้าของเอเชีย ผ่านการแข่งขันรายการที่สำคัญ ทั้งการส่งนักกีฬาเข้าร่วม และการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ให้นักกีฬาของเราได้ประลองฝีมือกับทีมระดับโลก เพื่อเป็นบันไดก้าวสูงสูการลงชิงชัยในมหกรรมกีฬาครั้งสำคัญของโลก ในกีฬาโอลิมปิก ในปี 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าสิ่งที่คนไทนทุกคนฝัน จะเป็นจริงได้ด้วยแรงหนุนเสริมจากทุกภาคส่วน และด้วยกำลังใจจากพี่น้องคนไทยทุกคน"

สยามไดกิ้นเซลส์ ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น แถลงข่าวร่วมสนับสนุนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เปิดตัวแคมเปญ "ทุกลมหายใจ...เชียร์ไทยแลนด์" สร้างความสุขให้คนไทยร่วมเชียร์นักตบทีมชาติก้าวสู่โอลิมปิก 19 ก.ค. 2560 12:52 19 ก.ค. 2560 13:44 ไทยรัฐ