วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อยืดเยื้อ! เช็คสเปียร์ยันเอง ไร้ข้อเสนอซื้อตัว ‘มารห์เรซ’

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามคอนเฟิร์มว่า ยังไม่มีข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมเข้ามาให้พิจารณา เกี่ยวกับการซื้อตัว "ริยาด มาห์เรซ" ไปร่วมก๊วนในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค.ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงยืนยันด้วยตัวเองว่า ยังไม่มีข้อเสนอจากทีมใดยื่นเข้ามาอย่างเป็นทางการ เพื่อขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ มาห์เรซ ประกาศแบบเสียงดังฟังชัดว่า ต้องการที่จะย้ายออกจากรังคิง เพาวเวอร์ สเตเดียม หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ ที่สูงขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการได้มีโอกาสโชว์ฝีเท้าในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ซึ่งถึงแม้จะมีข่าวลือว่าหลายทีมดังในยุโรป ต่างสนใจที่จะกระชากปีกดีกรีทีมชาติแอลจีเรียรายนี้ไปร่วมก๊วน แต่ล่าสุดนายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามยืนยันว่า ยังไม่เห็นข้อเสนออย่างเป็นทางการ ยื่นเข้ามาให้พิจารณาแต่อย่างใด

“สถานการณ์ของ ริยาด ค่อนข้างชัดเจน เขามาทัวร์ฮ่องกงกับเราในขณะที่ยังไม่มีข้อเสนอใดๆ เข้ามา ตอนนี้เขาเองก็กำลังมุ่งมั่นในเรื่องของฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ริยาด ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการฝึกซ้อม และเราจะยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ จนกว่าจะมีข้อเสนอที่จริงจังเข้ามา” เช็คสเปียร์ กล่าว.

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามคอนเฟิร์มว่า ยังไม่มีข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมเข้ามาให้พิจารณา เกี่ยวกับการซื้อตัว "ริยาด มาห์เรซ" ไปร่วมก๊วนในขณะนี้... 19 ก.ค. 2560 12:32 19 ก.ค. 2560 13:02 ไทยรัฐ