วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทายสิหูใครเอ่ย? ไฮโซเอย ลงรูปคู่หนุ่มปริศนา ซูมชัดๆใช่ป้อง ณวัฒน์ หรือไม่

อุ๊ย เอาหูมาสิคะซิส เจ๊คันปากขอเม้าท์ไฮโซให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ ได้อ่านกันหน่อยได้มั้ยคะ (ไม่ได้ก็ต้องได้ค่ะ) คืออย่างนี้นะคะ วันก่อนเจ๊นอนไม่หลับ ไถอินสตาแกรมเผือก เอ้ย! ส่องชาวบ้านไปเรื่อย เห็นรูปไฮโซสาวคนสวย "เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" คนอะไรหน้าตาชวนมองเหลือเกิน หุ่นเอย หน้าเอย ผิวพรรณ ชาติตระกูลดี ดูแล้วชวนหลงอะไรเบอร์นี้...

แต่เอ๊ะๆๆๆ มีอยู่หนึ่งรูป โพสต์เมื่อวันสองวันที่ผ่านมาดูผ่านๆ ก็ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจไปมากกว่าหน้าตาน่ารักของไฮโซสาว แต่ถ้ามองจังๆ สังเกตแบบสายเผือกอย่างเราเห็นอะไรมั้ยคะซิส หูชายหนุ่มปริศนาจ้า ซึ่งถึงจะเห็นเพียงใบหู แต่ไม่บอกก็รู้คะคุณว่านี้คือใบหูของหนุ่ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" หนุ่มคนดังที่กำลังคุยๆ กันอยู่แต่ยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่ง

ถ้าใครยังไม่เชื่อว่าเป็นหนุ่มป้องลองส่องภาพหนุ่มป้องกันได้กับทรงผมไถข้าง ที่ดูยังไง๊ ยังไง เราก็ขอฟันธงว่าหนุ่มป้องชัวร์ บวกกับการคอมเมนต์รูปต่างๆ ของไฮโซเอยที่ไปแซวไปเมนต์ให้หนุ่มป้องอยู่บ่อยครั้งในอินสตาแกรมของชายหนุ่ม ความสัมพันธ์ครั้งนี้คงดีไม่ใช่เล่น เจ๊ก็รอลุ้นวันที่คู่นี้จะเปิดตัวสักทีนะคะ คริคริ

ที่มาภาพ : euitanyawanpongnawat

อุ๊ย เอาหูมาสิคะซิส เจ๊คันปากขอเม้าท์ไฮโซให้แฟนๆไทยรัฐออนไลน์ ได้อ่านกันหน่อยได้มั้ยคะ (ไม่ได้ก็ต้องได้ค่ะ) คืออย่างนี้นะคะ วันก่อนเจ๊นอนไม่หลับ ไถอินสตาแกรมเผือก เอ้ย! ส่องชาวบ้านไปเรื่อย เห็นรูปไฮโซสาวคนสวย "เอย-ธัญวรรณ 19 ก.ค. 2560 12:17 19 ก.ค. 2560 14:18 ไทยรัฐ