วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รักลองใจ’ คัมแบ็ก ร้อนแรง!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ใครมีความรักดีๆ ก็ควรรักษาเอาไว้นะคะ อย่าให้เป็นเหมือนเรื่องราวของน้องศศิ ที่เขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊ก ถึงชะนีที่ชอบลองใจรักกับหนุ่มๆระวังจะโดนเทไม่รู้ตัวเด้อ กรู้วๆๆ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก ศศิเองนะคะ คนสวยสาวพราวเสน่ห์คนดีคนเดิม พอดีศศิเห็นตัวอย่างซีรีส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ แล้วน้องสงสัยมากค่ะว่าเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปเพราะน้องศศิติดตามมาตั้งแต่ช่อง GMM 25 ทำเรื่อง ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลองใจ’ ตอนนั้นว่ามันส์แล้วนะคะ ตอนล่าสุดที่มาทำเป็นภาคต่อแรงมากค่า ในเรื่องเจ (ตูมตาม–ยุทธนา) ก็ไม่น่าหลงเสน่ห์พิณ (นารา) เลย ศศิหมั่นไส้มาก น้องอยากถามว่าภาคนี้พี่เจจะตาสว่างและกลับมาหาพี่พลอย (โม-มนชนก) มั้ยคะ น้องศศิอยู่ทีมพี่พลอยทั้งตัวและหัวใจค่าาา ตอนนี้น้องศศิเห็นแล้วก็อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ พี่พลอยแซ่บมากกกก ทั้งไปบุกงานแต่งของพี่เจแถมยังมีทะเลาะตบตีกับพิณอีกด้วย แรงม้ากกกกกส์ แล้วจะมีรีเทิร์นกันไหมนะคะ ไหนจะมีหนุ่มตี๋ขาวอย่างแต๊ง (เต๋า-เศรษฐพงศ์) เข้ามาอีก โอ๊ย!!! ศศิไม่ไหวแล้วค่ะ เลือกไม่ถูก ฮ่าๆๆ”

โถโถโถถถถถ น้องศศิคนสวย ในตัวอย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บอกเลยว่านี่แค่จิ๊บๆ ยังไม่ได้ครึ่งของซีรีส์จริงนะคะ ภาคต่อนี้ ถ้าน้องศศิได้ดูคงอยากหลุดเข้าไปในทีวีเพื่อช่วยพี่พลอยรุมพิณแน่นอนค่ะ เพราะนางร้ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากกกกก ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ตบมาตบกลับ ไม่โกงเลยจ้า ขนาดพี่กุ๊กกิ๊กเป็นสาวใสๆ ใจดี ดูแล้วยังของขึ้นเลยค่ะ! ฮ่า แต่ก็มีคนมาช่วยให้พี่ใจเย็นลงได้แล้วนะ นั่นก็คือหนุ่มเต๋านั่นเองงงงง คนอะไรก็ไม่รู้หล่อเว่อร์ ขาวอย่างกับหลอดไฟนีออน ไหนจะตูมตามก็หล่อเท่ พี่กุ๊กกิ๊กต้องขอเป็นน้องพลับขอสองซะแล้ว ส่วนซีรีส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ ออก อากาศทุกคืนวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่ 20 ก.ค.นี้แล้วน้า การลองใจรักครั้งนี้ ร้อนแรงเหมือนกินส้มตำใส่พริกร้อยเม็ดแน่นอนค่าาาาา...

“กุ๊กกิ๊ก”

19 ก.ค. 2560 09:53 19 ก.ค. 2560 09:54 ไทยรัฐ