วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ จูบปากเชลซี ต่อสัญญาไปอีก 2 ปี กางเป้าป้องแชมป์ลีก

แฟนสิงห์บลูเฮลั่น หลังมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า อันโตนิโอ คอนเต จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปอีก 2 ปีเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก คอนเฟิร์มว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาเลียนจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไป 2 ปี

หลังจากตกเป็นข่าวไม่พอใจกับบอร์ดบริหารของเชลซี สำหรับ คอนเต ทำให้เขาอาจพิจารณาย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ในเร็ววันนี้ แต่อย่างไรก็ดีล่าสุดกระแสข่าวลือดังกล่าวต้องยุติเมื่อทางเชลซี ออกมายืนยันว่าได้จับกุนซือรายนี้ต่อสัญญาไปถึงปี 2019 เรียบร้อย

คอนเต เข้ามาคุมทีมเชลซีในฤดูกาลแรกพร้อมกับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ทันที โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า “ผมแฮปปี้มากที่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับเชลซีต่อไป เราทำงานหนักมากในปีแรกและก็ประสบความสำเร็จในหลายอย่างแบบเหลือเชื่อ ซึ่งผมภูมิใจมาก ตอนนี้เราต้องทำงานหนักมากยิ่งขึ้นเพื่อรักษาบัลลังก์ต่อไป

“แฟนเชลซีจำนวนมากคอยสนับสนุนผมอย่างล้นหลามตั้งแต่ที่ผมมาที่นี่เมื่อ 1 ปีก่อนและมันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะไขว่คว้าหาความสำเร็จด้วยกัน

แฟนสิงห์บลูเฮลั่น หลังมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า อันโตนิโอ คอนเต จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปอีก 2 ปีเป็นที่เรียบร้อย... 19 ก.ค. 2560 04:12 19 ก.ค. 2560 04:23 ไทยรัฐ