วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีลเขย่าโลก! 'เนย์มาร์' ตกลงย้ายหนีบาร์ซา 'เปแอสเช' พร้อมฉีก 8,613ล้าน

Esporte Interactivo สื่อดังแดนแซมบ้าประโคมข่าว เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์จากบาร์เซโลนา บรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมงแล้ว ด้วยค่าตัวมโหฬาร 222 ล้านยูโรหรือประมาณ 8,613 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า Esporte Interactivo สื่อดังประเทศบราซิลประโคมข่าวว่า เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของทีมบาร์เซโลนา เตรียมที่จะย้ายทีมหลังบรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากลีกฝรั่งเศส

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า เนย์มาร์ ไม่มีความสุขในถิ่นคัมป์นูเนื่องจากตกเป็นเงาตามตัวของ ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ของทีม และเจ้าตัวต้องการย้ายทีมเพื่อเป็นตัวชูโรงเสียมากกว่า

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เอเย่นต์ของเนย์มาร์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของเขาเองเดินทางไปปารีสเพื่อเจรจาเรื่องอนาคตของลูกชายกับทางปารีสแซงต์แชร์กแมง และคาดว่าน่าจะได้บทสรุปแล้ว

กระทั่งล่าสุดในวันนี้ สื่อดังกล่าวอ้างว่า เนย์มาร์ ได้บรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับปารีสแซงต์แชร์กแมง ซึ่งคาดว่าค่าฉีกสัญญาจะสูงถึง 222 ล้านยูโรหรือประมาณ 8,613 ล้านบาท และจะกลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดในโลกแทนที่ พอล ป็อกบา กองกลางจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีราคา 89 ล้านปอนด์ทันที

Esporte Interactivo สื่อดังแดนแซมบ้าประโคมข่าว เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์จากบาร์เซโลนา บรรลุข้อตกลงย้ายไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมงแล้ว ด้วยค่าตัวมโหฬาร 222 ล้านยูโรหรือประมาณ 8,613 ล้านบาท... 19 ก.ค. 2560 02:46 19 ก.ค. 2560 04:35 ไทยรัฐ