วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อล่ม! ผีหน้าเสีย 'เปริซิช' ขึ้นหลังงูเลื้อยไปจีน กายห่าง 10,000 กม.

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอกับงานหนักในการปิดดีล อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครเอเชียจาก "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน โดยล่าสุดการเจรจาดูเหมือนจะต้องชะงักเล็กน้อย เมื่อตัวนักเตะเดินทางไปกับทีมทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศจีนแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครแอตของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน อยู่ในชุดเดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศจีน และ สิงคโปร์ กับทีม ท่ามกลางกระแสข่าวลือเตรียมย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผีแดง มุ่งหวังจะปิดดีลดาวเตะวัย 28 ปีให้ได้ก่อนวันอังคารนี้ในราคา 44 ล้านปอนด์แต่ดูเหมือนว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะสามารถคว้าตัวแข้งรายนี้มาได้ มิหนำซ้ำการเจรจายังต้องชะงักเนื่องจากตัวนักเตะบินไปทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมในทวีปเอเชียแล้ว ซึ่งห่างจากที่ผีแดงเก็บตัวปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาถึง 10,000 กิโลเมตร

อย่างไรก็ตามเป็นที่คาดว่า ผีแดง ยังไม่ยอมแพ้และต้องการคว้าตัวแข้งรายนี้มาให้ได้ เนื่องจากเป็นนักเตะเป้าหมายอันดับ 1 ของโชเซ มูรินโญ ในซัมเมอร์นี้หลังจากคว้าแข้งใหม่มา 2 รายประกอบด้วย วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ โรเมลู ลูกากู

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอกับงานหนักในการปิดดีล อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครเอเชียจาก "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน โดยล่าสุดการเจรจาดูเหมือนจะต้องชะงักเล็กน้อย เมื่อตัวนักเตะเดินทางไปกับทีมทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศจีนแล้ว... 18 ก.ค. 2560 22:56 19 ก.ค. 2560 01:54 ไทยรัฐ