วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พา ป๋าเดียร์ กลับบ้านแล้ว นิโคล เผยภาพประทับใจ ศรราม-ทิกเกอร์

หนุ่ม ศรราม เผยภาพไปรับป๋าเดียร์กลับบ้าน ด้านนิโคล เทริโอ ลงรูปหนุ่มพาน้องทิกเกอร์ไปกราบป๋าเดียร์เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะลงรูป 3 คน หนุ่ม-นิโคล-น้องทิกเกอร์  

ผ่านพ้นงานศพของป๋าเดียร์ ชุมพร ไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้ หนุ่ม ศรราม และครอบครัว ก็ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเก็บอัฐิของป๋าเดียร์เพื่อนำกลับมาที่บ้าน โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า

"ป๋ากลับบ้านแล้วครับผม"...กราบขอบพระคุณแขกท่านผู้มีเกียรติและผู้ที่มีพระคุณทุกท่านที่แสดงความเสียใจและให้เกียรติมาร่วมงานสวดอภิธรรมและงานฌาปนกิจคุณพ่อชุมพร (เดียร์) เทพพิทักษ์ ตลอดระยะเวลาตามหมายกำหนดการที่ผ่านมาครับผม ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูงครับผม #รักป๋ามากกว่าชีวิต #ไอ้หมา”

ส่วนทางด้าน นิโคล เทริโอ ก็ได้โพสต์รูปที่ตนพาน้องทิกเกอร์ ลูกชาย ไปร่วมส่งป๋าเดียร์เป็นครั้งสุดท้ายที่งานเมื่อวานนี้ โดยมี หนุ่ม ศรราม เป็นคนพาน้องทิกเกอร์ขึ้นไปกราบป๋าเดียร์ 

หนุ่ม ศรราม เผยภาพไปรับป๋าเดียร์กลับบ้าน ด้านนิโคล เทริโอ ลงรูปหนุ่มพาน้องทิกเกอร์ไปกราบป๋าเดียร์เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะลงรูป 3 คน หนุ่ม-นิโคล-น้องทิกเกอร์ 18 ก.ค. 2560 20:15 18 ก.ค. 2560 20:30 ไทยรัฐ