วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ก สัณชัย ประกาศเลิกดื่มเหล้า เมื่อเจอข้อความสุดซึ้งของ น้องลียา

เป๊ก สัณชัย เผยข้อความสุดซึ้ง ที่น้องลียาเขียนให้ตน บอกจะเลิกดื่มเหล้าก็คราวนี้ อวดข้อความดังกล่าวลูกสาวอยากให้ตนเลิกดื่มเหล้า และขอโทษที่เคยดื้อกับพ่อ แถมยังบอกรักพ่อมากๆ

ทำเอาคุณพ่อเป๊ก สัณชัย สามีของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ถึงกับซึ้งและประกาศจะเลิกเหล้าผ่านอินสตาแกรมเลยทีเดียว เมื่อเจอข้อความที่ลูกสาวสุดที่รัก น้องลียา ลลียา เขียนถึงคุณพ่อ

ซึ่งหนุ่มเป๊กโพสต์รูปข้อความที่น้องลียาเขียนถึงตนและแคปชั่นว่า “จะเลิกแดกเหล้าก็คราวนี้แหละกู...อ่านแล้วไม่รู้จะร้องไห้เป็นภาษาอะไรดี อ่านให้ครบทุกรูปนะ”

โดยข้อความที่น้องลียาเขียนถึงพ่อเป๊กนั้น เป็นข้อความบอกรักพ่อ และขอให้พ่อเลิกเดิมเหล้า เพราะไม่อยากให้พ่อเจ็บคอจนต้องเข้าโรงพยาบาล และบอกถ้าพ่อทรมาน น้องลียาจะขอทรมานเอง พร้อมกับขอโทษที่ตัวเองดื้อกับคุณพ่อ

หลังจากที่เป๊กอวดข้อความสุดซึ้งนี้ ก็มีพี่เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของน้องลียาที่มีต่อพ่อเป๊กอย่างมากมาย

เป๊ก สัณชัย เผยข้อความสุดซึ้ง ที่น้องลียาเขียนให้ตน บอกจะเลิกดื่มเหล้าก็คราวนี้ อวดข้อความดังกล่าวลูกสาวอยากให้ตนเลิกดื่มเหล้า และขอโทษที่เคยดื้อกับพ่อ แถมยังบอกรักพ่อมากๆ 18 ก.ค. 2560 18:43 18 ก.ค. 2560 20:19 ไทยรัฐ