วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระวัดไหนก็ช่วยไม่ได้ หมอปลา ลงมือช่วยแม่ลูกอ่อนพ้นภัยผีร้าย!

หมอปลา ปราบผี สัปดาห์นี้ จะไปช่วยเหลือคุณแม่ลูกน้อย ที่ถูกวิญญาณผีร้ายจะเอาไปอยู่ด้วย แม้ก่อนหน้านี้จะไปรักษาที่วัดไหนก็ไม่มีพระรูปไหนช่วยได้

มือปราบสัมภเวสี สัปดาห์นี้ ผู้ประสบเหตุคือ คุณเอิง เป็นคุณแม่ลูกสอง ทุกครั้งหลังเลิกงานเธอจะใช้เส้นทางเดิมๆ ในการกลับบ้าน และทุกๆ ครั้งเธอจะเห็นชายหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่ที่ศาลาข้างทางคอยส่งยิ้มมาให้ แม้จะแปลกใจแต่เธอก็ไม่ได้เล่าให้ใครฟัง เพราะไม่อยากให้คนที่บ้านและสามีเป็นกังวล

นานวันเข้าคุณเอิงก็เริ่มมีอาการแปลกๆ คล้ายถูกผีเข้า มันยังบอกคนในครอบครัวคุณเอิงอีกว่า มันคือผู้ชายที่ยืนมองคุณเอิงที่ศาลานั้น มันจะเอาคุณเอิงไปอยู่ด้วย!

ไม่ว่าจะไปหาพระที่วัดไหน คุณเอิงก็ไม่สามารถขจัดวิญญาณร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตของเธอได้ คุณเอิงอยู่ด้วยความหวาดระแวง เธอไม่กล้าอุ้มลูกชายวัยไม่กี่เดือนของตัวเอง เพราะกลัวว่าจะเผลอทำร้ายลูก

คนในบ้านก็ถูกชาวบ้านแถวนั้นรังเกียจและหวาดกลัว ไม่ยอมให้ลูกหลานมาเล่นกับลูกคุณเอิงเหมือนเดิม ทุกคนในบ้านมีชีวิตอย่างทุกข์ทน จึงต้องการให้หมอปลาเข้ามาช่วยกำจัดผีร้ายนี้

และทันทีที่หมอปลาไปถึงจุดเกิดเหตุ เขาก็สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง...หมอปลาจะสามารถปราบวิญญาณชั่วร้ายนี้ได้หรือไม่ ติดตามในรายการ มือปราบสัมภเวสี วันพุธที่ 26 ก.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

หมอปลา ปราบผี สัปดาห์นี้ จะไปช่วยเหลือคุณแม่ลูกน้อย ที่ถูกวิญญาณผีร้ายจะเอาไปอยู่ด้วย แม้ก่อนหน้านี้จะไปรักษาที่วัดไหนก็ไม่มีพระรูปไหนช่วยได้ 18 ก.ค. 2560 18:29 25 ก.ค. 2560 13:05 ไทยรัฐ