วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระแสไม่ตก! ผกก.เทน ลงพื้นที่ตรวจเรือนำเที่ยว ปชช.ยังสนใจ แห่ถ่ายภาพคู่

กระแสแรงดีไม่มีตก! ตำวจดารา ลงพื้นที่รับผิดชอบ ตรวจความเรียบร้อยหน้าน้ำ ดูแลความปลอดภัยประชาชน พร้อมประชาสัมพันการโดยการสารทางเรือ อย่างไรก็ตาม ปชช.ผู้พบเห็นยังคงให้ความสนใจขอถ่ายภาพด้วยไม่ขาดสาย เมื่อวันที่ วันนี้ 18 ก.ค. 60 เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 บก.รน. ตรวจเยี่ยมนักท่องเที่ยวและชาวบ้านในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ดูแลความสงาบเรียบร้อย ตรวจความปลอดภัยบนเรือนำเที่ยว พร้อมทักทายพูดคุยกับนักท่องเที่ยวประชาชน  จากนั้นได้มอบนโยบายให้กับ จนท.ตร.ส.รน.1 กก.9 บก.รน. เพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติงาน และเป็นขวัญกำลังใจให้กับจนท.ตร.ในการทำงาน  

พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 บก.รน. เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและประชาชนทุกคน การลงพื้นที่วันนี้ เพื่อให้ข้อมูลความรู้การสัญจรทางน้ำ การโดยสารบนเรือให้ถูกวิธี รวมถึงประชาสัมพันหน่วยงานตำรวจน้ำ ให้เป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป หากมีเหตุทางน้ำสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือได้ทันท่วงที  ภายหลังได้ออกพื้นที่รู้สึกดีมากที่ประชาชนจำเราได้และเข้ามาทักทายพูดคุยด้วย 

"ผมเองตั้งใจจะลงตรวจพื้นที่บ่อยๆเท่าที่มีโอกาส เพื่อได้รับฟังข่าวสารจากประชาชน หากพบพื้นที่ใดมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเหตุการณ์ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย จะสามรถป้องปรามได้ทันท่วงที " 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ผู้กำกับเทนลงพื้นที่ตรวจตราความเรียบร้อย ในเขตรับผิดชอบ ยังคงมีนักท่องเที่ยว พ่อค้า ประชาชนที่พบเห็น มายืนรอขอถ่ายภาพด้วย 

กระแสแรงดีไม่มีตก! ตำวจดารา ลงพื้นที่รับผิดชอบ ตรวจความเรียบร้อยหน้าน้ำ ดูแลความปลอดภัยประชาชน พร้อมประชาสัมพันการโดยการสารทางเรือ อย่างไรก็ตาม ปชช.ผู้พบเห็นยังคงให้ความสนใจขอถ่ายภาพด้วยไม่ขาดสาย